Chiêm ngưỡng nàng WAGs nóng bỏng nhất giải Ngoại hạng Anh
Chiêm ngưỡng nàng WAGs nóng bỏng nhất giải Ngoại hạng Anh

Với việc Balotelli chuyển sang khoác áo Liverpool, cô bạn gái Fanny Neguesha của “Ngựa chứng” chắc chắn sẽ trở thành nữ hoàng nhan sắc tại giải Ngoại hạng.

Lên trên

"Quả bom sex" Củng Tân Lượng lộ ảnh mặt mộc "già như bà lão"

00:00:00 21/03/2012

Những hình ảnh này bị mang ra bàn tán khi có tin đồn cô nàng đang hẹn hò với thiên tài piano Lang Lang.

Mới đây, khi tin đồn Củng Tân Lượng đang hẹn hò với thiên tài piano Lang Lang được đăng tải, cư dân mạng đã bày tỏ thái độ không thiện cảm với nữ diễn viên này. Theo họ, Lang Lang hợp với những cô gái có hình tượng thuần khiết như người yêu cũ của anh, Lưu Diệc Phi hơn. Và như tăng thêm lý luận của mình, các cư dân mạng còn đăng tải lại những hình ảnh mặt mộc của Củng Tân Lượng.
Mặt không trang điểm già nua của Củng Tân Lượng


Ảnh quá khứ kém xinh của cô cũng bị đăng tải

Những hình ảnh không trang điểm cho thấy Củng Tân Lượng đã ở độ tuổi khá già nua. Gương mặt của cô ấy thiếu sức sống và làn da nhiều tì vết. Nhiều người còn tưởng đây là dì của Củng Tân Lượng chứ không phải ngôi sao bốc lửa nổi tiếng của Cbiz. Đa số các ý kiến đều cho rằng, gương mặt của cô ấy khi trang điểm và mặc gợi cảm khác biệt phải đến 90% so với dáng vóc tự nhiên. 

“Cô ấy thật xấu và già. Thậm chí vòng một cũng là sản phẩm của việc bơm sửa. Củng Tân Lượng không thể so sánh với Lưu Diệc Phi, làm sao xứng để đứng cạnh Lang Lang chứ”, một cư dân mạng nhận xét.


Bom sex gợi cảm của  Cbiz gặp búa rìu dư luận

Không ít ý kiến cho rằng, Củng Tân Lượng sau khi dính vào tin đồn tình cảm với Lang Lang đã bị “sao quả tạ” chiếu đầu. Trong những ngày gần đây cô liên tục bị chê bai trên khắp các diễn đàn. Tuy nhiên, cho đến giờ, Củng Tân Lượng vẫn không hề lên tiếng ca thán nào.
JAM