Q-ri (T-Ara) khiến cư dân mạng thất vọng và chỉ trích vì quá khứ của mình

Joey, Theo 15:50 07/04/2010

Và đối với một đất nước cấm kị scandal và những vấn đề liên quan đến đạo đức như ở Hàn Quốc, thì đó là một chuyện đáng chỉ trích (ngay cả đó là một chương trình).

Thành viên Qri của nhóm T-ara sau khi tiết lộ những bức hình thời trung học với những nét trong sáng đã chiếm được rất nhiều cảm tình của cư dân mạng. Nhưng gần đây, cũng chính những chuyện liên quan đến quá khứ một thời của Qri cũng lại khiến rất nhiều người thất vọng. Chả là trước đây, khi chưa là thành viên nhóm T-ara, cô nàng đã từng tham gia một chương trình truyền hình thực tế. Trong chương trình này, cô nàng đã dụ dỗ một chàng trai để xem anh chàng đó có thật lòng với bạn gái của mình không. Và thậm chí, cô nàng đã có những cử chỉ "không hay" cho lắm trong một phòng hát với người con trai kia. Và đối với một đất nước cấm kị scandal và những vấn đề liên quan đến đạo đức như ở Hàn Quốc, thì đó là một chuyện đáng chỉ trích (ngay cả đó là một chương trình).


Qri
đã làm thay đổi hình ảnh vốn có của cô trong lòng cư dân mạng


Cư dân mạng đã bày tỏ thái độ thất vọng trước thông tin này và cho rằng, hình ảnh trong sáng bấy lâu của Qri đã hoàn toàn bị phá vỡ. Nhưng mọi chuyện chưa dừng ở đây, ngay sau khi thông tin liên quan đến mình được đăng tải rộng rãi và bắt đầu có ảnh hưởng mạnh mẽ, Qri đã đăng tải một dòng trên minihompage của mình, rằng "Thật phiền phức". Điều này đã khiến cư dân mạng "dậy sóng" một lần nữa, một "cơn bão" comment đã "quét" qua blog của cô, một vài lời bình luận như sau:


Những hành động làm thất vọng khi cô nàng tham gia chương trình thực tế

"Hãy im lặng và suy nghĩ những gì cô đã làm. Cô nghĩ rằng khi cô nói những điều đó sẽ làm cư dân mạng ngừng trỉ trích cô sao?"
"Làm ơn hãy tập hát đi, tôi nghĩ cô nên xin lỗi. Cô có tí logic nào không?"Nhưng vẫn nên có thái độ tích cực hơn khi mọi chuyện đều xảy ra từ lâu rồi


Nhưng cũng có nhiều người (nhất là fans của Qri) cũng thể hiện sự thông cảm khi "Sao mọi người cứ đổ lỗi cho Qri mà lỗi chính là ở yêu cầu của chương trình. Cho dù cô ấy có hôn hay đụng chạm ai đó trong quá khứ thì đó cũng là quá khứ rồi."...Tất nhiên, cần có một thái độ rộng lượng hơn khi đánh giá quá khứ của một nghệ sĩ, và bởi chuyện này cũng không đáng chỉ trích nhiều, cư dân mạng cũng không cần chi li như vậy.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày