18h45 Burnley - Man United: "Thiên thần" tới cứu Quỷ?
18h45 Burnley - Man United: "Thiên thần" tới cứu Quỷ?

Các CĐV MU đang chờ từng phút để mong chờ Di Maria có màn ra mắt trong màu áo đỏ, tuy nhiên ở vào tinh thế hiện tại của MU, liệu "Thiên thần" có thể tung cánh?

Lên trên

Phù Dung tỷ tỷ bất ngờ thách thức Phạm Băng Băng

10:00:00 19/08/2011

Trong bộ ảnh mới nhất của mình, Phù Dung tỷ tỷ đã tự tin diện bộ đầm vàng nhái trang phục Nữ hoàng của Phạm Băng Băng tại Cannes. Một sự thách thức giữa cô nàng béo và người đẹp nổi tiếng.

Sau khi giảm cân thành công, Phù Dung tỷ tỷ thường xuyên xuất hiện trên báo trong những bộ ảnh mới lạ đậm chất truyền thống. Bộ ảnh mới nhất trong bộ đầm vàng tại công viên Thanh Hoa của cô đang gây chú ý trên mạng khi cô ấy gần như sao chép phong cách của Phạm Băng Băng. Trang Cri cho rằng, đây quả là sự thách thức công khai về nhan sắc và phong cách của Phù Dung đối với nữ hoàng thị phi Phạm Băng Băng.
Phù Dung gần như bê nguyên bộ cánh vàng rực
của Phạm Băng Băng trong bộ ảnh này


Trang này cho rằng, Phù Dung muốn chứng minh cho Phạm Băng Băng thấy rằng cô không phải là nữ hoàng duy nhất của làng giải trí Hoa ngữ. Bởi, thực tế có quá nhiều nghệ sỹ tại Trung Quốc đều có thể xuất sắc tương tự hoặc vượt trội hơn nữ diễn viên họ Phạm. Nhiều cư dân mạng trích lời đồng ý nhận xét Phạm Băng Băng đã khiến Phù Dung “cay mắt và nóng mũi”.

Đáp lại tin tức này, Phù Dung đã tâm sự sau khi giảm cân cô hạn chế xuất hiện và không còn hứng thú nhiều đối với nghệ thuật. Cô chọn phương pháp sống “quy ẩn”, thậm chí còn khước từ lời mời đóng phim của đạo diễn Châu Tinh Trì. Cô nói: “Tôi thích tự mình lựa chọn con đường phát triển cho bản thân, không lệ thuộc hay so sánh với ai cả. Nếu có ai nghĩ rằng tôi thích sự cạnh tranh gì đó tầm thường hay gặp thì quả đã không hiểu gì về Phù Dung tỷ tỷ”.Liên lạc với Phạm Băng Băng, người đẹp này cho biết cô đã quá mệt mỏi với nhiều tin đồn không hay về cô trong thời gian qua nên đối với những tin tức mang tính chất đả kích như thế này cô không muốn trả lời.
 

Theo

Cách Cách (TH) / Cách Cách (TH)
JAM