“Bên Nhau Trọn Đời khó dựng phim hơn Sam Sam”
Trào lưu chuyển thể ngôn tình
“Bên Nhau Trọn Đời khó dựng phim hơn Sam Sam”

Đạo diễn Lưu Tuấn Kiệt cho biết: so với “Sam Sam Đến Rồi” vừa kết thúc phát sóng, “Bên Nhau Trọn Đời” khó dựng phim hơn.

Lên trên

Phạm Quỳnh Anh bị "tố" đạo ý tưởng tổ chức tiệc cưới

01:02:49 22/05/2012

Những nét tương đồng trong ý tưởng khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ việc chị ấy "đạo nhái".

Đầu tháng 5, Phạm Quỳnh Anh đã lên xe hoa cùng với ông bầu đình đám Vpop - Quang Huy khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tiệc cưới của họ khiến các khách mời phải trầm trồ vì những chi tiết có 1-0-2.Trước đó, trả lời phỏng vấn trên báo chí, anh Quang Huy đã chia sẻ về những ý tưởng tổ chức tiệc cưới của mình. Phong cách chủ đạo của đám cưới là cổ điển và được chia thành 3 phần chính. Đầu tiên là đón tiếp khách mời bằng buổi tiệc cocktail tại một sảnh riêng, cùng với gallery hoàn toàn được trang trí và thiết kế bằng tay để chụp ảnh kỉ niệm với cô dâu, chú rể. Sau đó, khách mời sẽ được dự tiệc chính ở một sảnh khác. Kết thúc phần nghi thức lễ và tiệc chính, sẽ có "after party" dành cho bạn bè thân thiết ở lại để chia vui với cô dâu, chú rể. 

Cũng theo bật mí của anh Quang Huy, đám cưới do chính công ty tổ chức tiệc cưới mới thành lập của chị Phạm Quỳnh Anh đứng ra chịu trách nhiệm tổ chức. Và ngoài ý nghĩa trọng đại của ngày cưới, đây được xem như "hình mẫu" cho các lễ cưới tiếp theo sẽ do công ty tiệc cưới của Quỳnh Anh thực hiện.


Tuy nhiên, những ngày gần đây cư dân mạng xôn xao về chuyện một Facebooker tố cáo Phạm Quỳnh Anh đã "đạo nhái" ý tưởng tổ chức lễ cưới của một công ty chuyên thiết kế, tổ chức tiệc nổi tiếng ở Tp.HCM. Theo đó, với ý tưởng dựa trên bộ phim Người tình (The Lover) nổi tiếng, công ty này đã trang trí cho khuôn viên tiệc cưới với một bàn kỉ vật gồm tranh vẽ, khung ảnh kỉ niệm, chiếc lồng chim đặc trưng, thùng thư tình yêu ấn tượng cùng một lối đi đầy hoa và nến... Và thật bất ngờ khi dễ dàng bắt gặp rất nhiều điểm trùng khớp giữa cách trang trí của công ty tổ chức tiệc cưới này với hôn lễ của Phạm Quỳnh Anh


Facebook đăng tải ý kiến cho rằng Phạm Quỳnh Anh đã "đạo" ý tưởng tổ chức tiệc cưới


Clip về lễ cưới theo concept "Người tình" đã từng nổi tiếng trước đây
 
Thiệp của đám cưới theo concept "Người tình" (trên) và của Phạm Quỳnh Anh (dưới) 


Ý tưởng về ảnh cưới là hình vẽ tay


Đám cưới của Quang Huy - Quỳnh Anh (dưới) cũng có một hộp thư xinh xắn


Chiếc lồng chim ấn tượng có cả trong 2 lễ cưới
Con đường của cô dâu tiến vào nơi làm lễ trong concept "Người tình"
Cũng khá giống trong đám cưới của Phạm Quỳnh Anh

Nhiều người cho rằng, có thể đây là sự trùng hợp ngẫu nhiên khi 2 bên đều yêu thích bộ phim Người tình, vốn khá nổi tiếng. Tuy nhiên, cũng có người tin rằng vợ chồng Phạm Quỳnh Anh đã "mượn" ý tưởng của công ty tổ chức tiệc cưới nọ mà quên chưa xin phép nên mới có chuyện lùm xùm thế này. Một số khác lại chỉ trích việc Phạm Quỳnh Anh "xào nấu lại" cách tổ chức tiệc cưới đã có trước đó, trong khi vẫn ra sức quảng cáo cho công ty mới thành lập của mình có những ý tưởng độc đáo.
JAM