Phạm Băng Băng làm "nữ thần tắc kè hoa" tại Cannes

Cách Cách (TH), Theo 15:53 15/05/2011

Sự thay đổi không ngừng của người đẹp này nhận được nhiều sự tán dương của cư dân mạng.

Trong LHP Cannes năm nay, dù không tham gia ở hạng mục giải thưởng nào nhưng Phạm Băng Băng vẫn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Cô còn được ưu ái xưng tụng là Nữ hoàng thiên nga của thảm đỏ Cannes 2011. Trong những bộ trang phục quý phái, đặc biệt đi tới đâu cô cũng nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Trả lời phỏng vấn với ký giả Tờ tin tức buổi sáng, Phạm Băng Băng cho biết bản thân cô cũng thích sự thay đổi liên tục giống như một tắc kè hoa trên thảm đỏ.
Lộng lẫy như một thiên nga trắng trên thảm đỏ Cannes

PV: Trong những sự kiện của Cannes, mỗi một sự kiện bạn lại mặc một bộ váy rất đẹp. Không hiểu, Phạm Băng Băng đã chuẩn bị tổng số bao nhiêu bộ trang phục đây?

Phạm Băng Băng (PBB): May mắn là một số nhà tài trợ về trang phục khi biết tôi sẽ dự LHP Cannes vào đầu năm nay đã ngỏ ý muốn hợp tác và tài trợ trang phục cho tôi. Mỗi một nhà tài trợ là một phong cách thời trang khác biệt. Tôi thích sự khác biệt, thay đổi liên tục dù điều đó khá mạo hiểm. Tuy vậy, sự thay đổi khiến tôi thích thú.
Cá tính trong bộ đầm hồng cánh sen

PV: Người Pháp có thích không nhỉ?

PBB: Tôi nghĩ rằng, người Pháp luôn tò mò về văn hóa Trung Quốc. Không chỉ nước Pháp, nhiều nước khác cũng đã bắt đầu tìm hiểu về văn hóa của Người Trung Quốc. Tôi cảm thấy tự hào về điều đó.

PV: Bạn có thích các món ăn địa phương không?

PBB: Tôi rất yêu món ăn Pháp. Lúc đầu, tôi đã chuẩn bị khá nhiều đồ, đa số là mỳ ăn liền vì sợ rằng không hợp đồ ăn ở đây. Nhưng thực tế, tôi đã nhầm. Ở đây còn có rất nhiều nhà hàng của người Hoa nữa nên cũng không khác khi ở nhà.

PV: Cám ơn bạn rất nhiều.

Một số hình ảnh của Phạm Băng Băng tại LHP Cannes trong mấy ngày vừa qua:
Nổi bật bên cạnh nhiều tên tuổi khác

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Họp báo lúc nửa đêm vụ điểm thi bất thường tại Hà Giang: Đã xác định có sai phạm trong chấm thi

    Trao đổi với báo chí lúc gần 1h sáng 17.7 tại Hà Giang, ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) - cho biết qua rà soát đã phát hiện có sai phạm trong quá trình chấm thi ở Hà Giang.
  • Tin mới trong ngày