"Ngựa chứng" Balotelli và những "trò lố" trên đất Anh
"Ngựa chứng" Balotelli và những "trò lố" trên đất Anh

Thời còn khoác áo Manchester City, đã không ít lần Balotelli khiến các fan phải lắc đầu ngán ngẩm vì những chiến tích bất hảo của mình.

Lên trên

Nữ nghệ sỹ Đại lục tố bị Trần Quán Hy quấy rối

11:11:16 21/05/2012

Cảm thấy bị xúc phạm nên chị ấy đã quyết định tố cáo hành vi của anh chàng lăng nhăng lên mạng.

Ngày hôm qua, một nữ ca sỹ trẻ Đại lục tên là Ngô Tư đã bất ngờ thông báo trên các phương tiện truyền thông về việc bị Trần Quán Hy "quấy rồi tình dục" bằng tin nhắn. Chị ấy cũng đưa ra bằng chứng là những hình ảnh chụp màn hình điện thoại tin nhắn trao đổi qua lại giữa hai người.

Những tin nhắn qua lại được công khai

Được biết, nữ nghệ sỹ này và Trần Quán Hy đã gặp nhau ở Bắc Kinh vào tháng trước. Trần Quán Hy đã chủ động xin số liên lạc và thường xuyên nhắn tin tình cảm. Chị ấy cho biết chị ấy vô cùng sốc khi thấy tin nhắn của Quán Hy ngày càng nhiều và lời lẽ thì không khác gì người yêu. Nữ nghệ sỹ này tiết lộ Trần Quán Hy khá “trơ trẽn” nên không ngại nói thẳng vào vấn đề "quan hệ nam nữ". Cảm thấy bị xúc phạm nên chị ấy đã quyết định tố cáo hành vi của anh chàng lăng nhăng lên mạng. Phía Trần Quán Hy chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào.


Nhân vật nữ mới tố cáo Trần Quán Hy

Cũng trong thời gian này, Trần Quán Hy và những người bạn của anh chàng đã bị cảnh sát sờ gáy sau khi liên quan đến vụ ẩu đả với các phóng viên ở Bắc Kinh. Trong buổi hòa giải vừa diễn ra, Trần Quán Hy đã xin lỗi các nạn nhân cũng như đồng ý việc thanh toán chi phí sửa chữa máy ảnh.


Tại buổi họp báo gần đây khi nói về những scandal tình ái của mình, Trần Quán Hy liên tục khẳng định đó chỉ là tin đồn. Trước nghi án anh là nguyên nhân khiến vợ chồng Tạ Đình Phong tan vỡ, Trần Quán Hy đáp: “Tôi không quan tâm, tôi chỉ quan tâm nếu họ quan tâm. Tôi tin vào sự thật hơn là tin vào sự "sáng tạo" của truyền thông. Tôi không tin tôi có sức nặng để làm hôn nhân của họ rạn nứt. Đừng đổ tội cho tôi”.
JAM