Ngắm làn da của con người khi "phơi nắng" quá đà
Discoblog
Ngắm làn da của con người khi "phơi nắng" quá đà

Bộ ảnh sẽ đem đến cho bạn cái nhìn rõ nét hơn về làn da mình khi "phơi nắng" quá nhiều.

Lên trên

Nóng: Lộ thiệp cưới "cực độc" của Phạm Quỳnh Anh

23:11:56 27/04/2012

Chị í cũng vừa khoe ảnh lễ phục sẽ mặc vào đám hỏi ngày mai nữa nhá!

Những ngày gần đây, ắt hẳn các fan của Phạm Quỳnh Anh đều đang háo hức chờ đợi ngày chị í chính thức lên xe hoa. Được biết, ngày mai 28/4 sẽ diễn ra lễ hỏi của chị Phạm Quỳnh Anh và nhạc sĩ Quang Huy, giám đốc công ty Wepro. Lễ cưới của họ sẽ diễn ra sau đó khoảng nửa tháng vào ngày 10/5. Mới đây, cả hai anh chị í đã bắt đầu phát thiệp mừng cho bạn bè và người thân quen. Thiệp cưới của Phạm Quỳnh Anh và nhạc sĩ Quang Huy khá độc đáo, bên ngoài thiếp được thiết kế như một phong thư. Bên phải phong thư là con tem với hình của cô dâu chú rể và phía bên trái được đóng mộc đặc biệt. Nội dung của con dấu được đóng gồm có ngày 18/12/2002 và địa chỉ ở Trung tâm triễn lãm Giảng Võ Hà Nội, đây chính là thời điểm cũng như nơi mà cặp đôi đã gặp mặt nhau lần đầu tiên. Mối tình 10 năm của anh chị í thật đáng ngưỡng mộ quá đi mất!

Phong bì độc đáo của thiệp cưới


Con dấu được đóng có thời gian và địa điểm mà Phạm Quỳnh Anh và nhạc sĩ Quang Huy gặp nhau lần đầu tiên


Hình ảnh postcard đặc biệt kèm theo thiệp cưới

Hình ảnh thiếp mời lễ cưới của Phạm Quỳnh Anh và nhạc sĩ Quang Huy

Ngoài ra, cách đây ít giờ, chị Quỳnh Anh cũng đã đăng tải trên trang cá nhân của mình bộ áo dài mà chị í sẽ mặc vào lễ ăn hỏi ngày mai. 


Phạm Quỳnh Anh và nhạc sĩ Quang Huy thật sự là một đôi "trai tài gái sắc" của Vpop. Cùng chúc phúc cho ngày vui của anh chị í nào!
JAM