Xem bản thử nghiệm

Nichkhun hôn Victoria "lọt" vào ống kính máy ảnh!

Brian J, Theo 15:55 20/04/2011

Hành động thân mật đã khiến người hâm mộ của cả hai... "sướng rơn".

Ắ hẳn các fan của cặp đôi ngoại quốc Khuntoria trong chương trình We got married đang "nhảy cẫng" lên vì sung sướng. Bởi vì sau khi trở thành "vợ chồng hờ" trong suốt một thời gian dài, cuối cùng họ cũng đã thể hiện tình cảm một cách công khai.


Chả là Nichkhun Victoria vừa mới được mời tham gia vào một sự kiện mở màn cho trận đấu bóng chày trên sân Doosan Bears. Như bất cứ khách mời khác, Khuntoria đã tham gia vào khá nhiều trò chơi do ban tổ chức sắp xếp sẵn. Sau khi hoàn thành xong "nhiệm vụ", cặp đôi này di chuyển lên khán đài và ngồi một góc cùng nhau. Mặc dù Khuntoria vốn được biết đến là một cặp đôi khá tình, tuy nhiên người hâm mộ vẫn không khỏi kinh ngạc khi thấy Nichkhun bất ngờ... hôn lên má của "cô vợ hờ" Victoria. Và đó vẫn chưa phải là tất cả, Victoria còn thoải mái để tay sau lưng Nichkhun trong khi họ đang xem trận đấu.


Câu chuyện tình yêu trong We got married của cặp Nichkhun Victoria quá ngọt ngào khiến cho người ta ao ước rằng họ có cái gì đó còn hơn cả "mối quan hệ ảo" hiện giờ.  Rất nhiều ý kiến cho rằng, có thể cả hai người đang thật sự hẹn hò.

Dưới đây là toàn bộ màn công khai tình củm của họ:


Nichkhun ngồi cạnh "vợ" tại một góc vắng của khán đài


Bất ngờ, anh chàng đã "mi" Vic một cái


Cảnh tượng này đã khiến nhiều người bất ngờ và hò reo


Hơn cả là màn hình lớn còn ghi lại được


Nhìn vẻ mặt của Vic kìa


Hình ảnh cả hai khai mạc trận đấu
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày