Chàng trai người Ireland và chú vịt Việt Nam cùng phượt hơn 1.750km
Chàng trai người Ireland và chú vịt Việt Nam cùng phượt hơn 1.750km

Với hành trình phượt khắp các nẻo đường của Việt Nam cùng một chú vịt, nhóm bạn đến từ Ireland đang nhận được rất nhiều sự chú ý của mọi người tại quê nhà.

Lên trên

Nichkhun bị xóa hình quảng cáo vì gây tai nạn

11:08:13 25/07/2012

Đoạn phim ghi hình tai nạn giao thông của Nichkhun cũng vừa được công bố.

Sau khi Nichkhun gây tai nạn vì lái xe khi say rượu, Caribbean Bay đã quyết định xóa anh ấy khỏi hình ảnh quảng cáo trực tuyến của mình. 

Như thông tin trước đây, 2PM cùng với Suzy của Miss A đã được chọn làm đại diện cho công viên nước trên. Tuy nhiên, cư dân mạng quan sát thấy rằng hình ảnh của Nichkhun đã bị xóa khỏi trang chủ của website này. Tính đến sáng nay, chỉ có Junsu, Taecyeon, Wooyoung, Suzy, JunhoChansung vẫn còn hình ảnh. Nichkhun - người ban đầu được đứng giữa JunhoChansung - đã hoàn toàn biến mất.


Ngoài ra, bản tin thời sự của đài SBS vừa qua đã đăng tải đoạn clip có được từ CCTV quay cảnh vụ tai nạn giao thông của Nichkhun (2PM).


Cảnh quay cho thấy chiếc mô tô đang chạy băng qua một ngã tư thì bị xe của Nichkhun lao tới. Phóng viên cho biết rằng người lái mô tô đã bị thương và ngay lập tức được hộ tống đến bệnh viện.Đoạn tin tức cũng có chứa một clip âm thanh từ người lái xe mô tô nói rằng anh đã bị thương ở chân, vai và tai. Nichkhun cũng đã được kiểm tra nồng độ cồn và bị phát hiện có BAC 0,056% - trong khi mức giới hạn pháp lý ở Hàn Quốc là 0,05%. Vì đây là tai nạn do Nichkhun gây ra sau khi uống bia, nên anh đã gặp phải rất nhiều chỉ trích từ dư luận. JYP Entertainment đã có tuyên bố chính thức và gửi lời xin lỗi về tai nạn này ngay sau đó. 


Nội dung phát biểu của đại diện công ty như sau: "Đây là JYP Entertainment. Khoảng 2h30 sáng nay, Nichkhun - một nghệ sĩ của chúng tôi đã tham dự bữa ăn tối với công ty, sau buổi tập cho chương trình biểu diễn. Sau khi uống khoảng hai cốc bia, Nichkhun đã lái xe trở về ký túc xá của mình nằm ở cùng khu vực với vị trí ăn tối. 

Trên đường đi, Nichkhun đã gây ra tai nạn với một xe gắn máy tại một ngã tư trong khu phố. Nồng độ cồn trong máu của đo được là 0,056% và giấy phép lái xe của anh đã bị đình chỉ. Bản thân Nichkhun cùng công ty của chúng tôi cũng nhận thức được rằng chúng tôi đã bất cẩn và muốn xin lỗi. Hơn nữa, chúng tôi sẽ nghiêm túc chịu mọi trách nhiệm. Một lần nữa, chúng tôi muốn chân thành xin lỗi".