Lên trên

Những sao nhí Cbiz càng lớn… càng "xuống sắc"

00:00:00 22/02/2012

Trông họ già hơn tuổi rất nhiều.

Rất nhiều ngôi sao nhí  khi còn nhỏ đã may mắn sở hữu ngoại hình dễ thương và khiếu biểu diễn trước ống kính. Tuy nhiên, không phải sao nào cũng duy trì được phong độ đó theo thời gian. Khi báo chí Mỹ đăng tải về hình ảnh sao Ở nhà một mình trong diện mạo mới khá tiều tụy, làng báo Trung Quốc cũng giật mình vì độ "xuống mã" của các sao nhí. Trang Ent mới đây đã đăng tải những nghệ sỹ có độ xuống sắc nhanh không phanh của làng Cbiz.

Trương Nhất Sơn
Cậu nhóc tì nổi tiếng ngay từ khi còn bé với vẻ ngoài khá điển trai, nam tính


Sinh năm 1992 nhưng không mấy ai tin rằng, đây là cậu thanh niên 20 tuổi

Năm nay mới 20 tuổi nhưng diện mạo của Trương Nhất Sơn khiến nhiều người phải ngạc nhiên. Trang Cri trước đó cho rằng, khả năng thay đổi của cậu nhóc tì ngày nào về ngoại hình nhanh gấp 10 lần sự phát triển trong sự nghiệp của cậu bé. Nhìn Nhất Sơn hiện nay, khó ai tin rằng cậu cũng là một trong các 9X.

Trần Gia Nam

Bé Tiểu Long Nhân ngày nào
... và anh chàng béo tròn hiện nay là một!

Trần Gia Nam quá may mắn khi mới 6 tuổi đã được mời tham gia vai Tiểu Long Nhân trong bộ phim cùng tên. Câu nói nổi tiếng của nhân vật do Trần Gia Nam đóng trong bộ phim này: "Đầu của tôi có sừng, cái đuôi phía sau tôi" đã trở thành câu hát đồng dao của trẻ em Trung Quốc suốt thập niên 90. Thế nhưng, sau 10 năm, cái bóng của Tiểu Long Nhân ngày càng trở nên mờ nhạt. Điểm giống nhau duy nhất của cậu bé Tiểu Nam ngày ấy và bây giờ chỉ là chiếc má bầu bĩnh.

Viên Dã


Là một tiểu sinh điển trai hàng đầu của Cbiz, thật khó tin giờ đây thông tin về cậu ấy ngày càng ít. Thậm chí, chỉ còn một vài bức ảnh của Viên Dã trong các bộ phim cũ còn được lưu lại. Theo thời gian, Viên Dã từ một mỹ nam đã trở thành anh chàng mập mạp và trạc U40.

Kim Minh
Bé Kim Minh khi xưa
Và cô thiếu nữ Kim Minh có phần phát tướng!

Diễn viên nhí Kim Minh của Đài Loan là con cưng của nữ sỹ Quỳnh Dao và là một 8X đình đám của làng giải trí. Thậm chí, trước đây, nếu nói rằng có ngày Kim Minh trở thành cái tên xa lạ chắc chắn "tuyên ngôn" đó sẽ bị cư dân mạng tẩy chay. Thế nhưng, ngày nay, thực tế, chẳng còn mấy ai nhớ đến cái tên của cô diễn viên nhí xinh đẹp ngày nào nữa. Người ta còn phải tặc lưỡi rằng, theo thời gian, Kim Minh dường như chỉ tăng trọng lượng cơ thể mà thôi.

Trương Kinh

Nam diễn viên Trương Kinh có lẽ thuộc Top những sao nhí càng lớn tuổi càng xấu. Ảnh thân thiết của anh chàng với bạn gái thậm chí còn bị chê là tục tĩu và mất hình tượng.
JAM