Xem bản thử nghiệm

Những phát ngôn "khó đỡ" của Angela Phương Trinh

Liv, Theo Trí Thức Trẻ 15:12 25/06/2012

Cô nàng sở hữu khá nhiều câu nói gây "choáng".

Mới 17 tuổi nhưng Angela Phương Trinh là một trong những sao nữ được cư dân mạng quan tâm nhiều nhất. Gần đây, cô nàng không chỉ tạo chú ý bởi những bộ ảnh bikini "nóng bỏng" mà còn có những phát ngôn "khó đỡ" khiến nhiều người phải "té ngửa" khi nghe."Không có anti-fan thì buồn lắm!"

Angela Phương Trinh không chỉ được chú ý qua những vai diễn ấn tượng trên màn ảnh mà cuộc sống bên ngoài của cô nàng cũng khiến không ít người quan tâm. Tuy nhiên, Angela Phương Trinh cũng có thể được xem là một trong số những ngôi sao Vbiz hiện giờ sở hữu lượng anti-fan đông đảo. Cô nàng thậm chí còn có vẻ không hề cảm thấy khó chịu về những comment "ném đá" của các anti-fan mà còn khẳng định: "Không có anti-fan thì buồn lắm".


"Chia tay vì bạn trai nói dối 28 tuổi nhưng thực chất đã qua tuổi 40"


Mối tình đầu của Angela Phương Trinh với bạn trai "đại gia xế cổ" tốn không ít giấy mực của báo chí. Sau khi tuyên bố chia tay với bạn trai đại gia, Angela Phương Trinh luôn tỏ ra ân hận về mối tình lệch tuổi. 


Sau này, cô nàng còn phải xin lỗi về việc khai gian tuổi để hợp với việc hẹn hò bạn trai lớn tuổi. Cô nàng từng trả lời một trong những lý do khiến mình chia tay với bạn trai là vì không thành thật. Lúc quen nhau, bạn trai nói mình 28 tuổi nhưng sau này, Angela Phương Trinh mới biết là anh đã 41. Cách biệt tuổi tác quá lớn thế này khiến nhiều người không tin lời nói của Angela Phương Trinh.

"Có đại gia sẵn sàng bỏ 20.000 đô chỉ để gặp Trinh một lần"


Độ hot của Angela Phương Trinh hiện nay là điều không thể phủ nhận, chính vì vậy việc cô nàng có giá cát-sê cao ngất ngưỡng cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, khi Angela Phương Trinh tuyên bố có đại gia sẵn sàng bỏ 20.000 đô (hơn 400 triệu đồng) chỉ để gặp mặt cô nàng một lần khiến không ít người cảm thấy "choáng". Angela Phương Trinh cũng từng bị dư luận "ném đá" một thời gian vì phát ngôn này. Thậm chí, các sao như Nathan Lee, Phương Mai, Hồng Quế... cũng "đá xéo" cô nàng vì lời nói này trên Facebook. 


Angela Phương Trinh sau đó đã lên tiếng một lần nữa và khẳng định tất cả lời nói của mình là sự thật, cô nàng còn có nhân chứng, vật chứng để đối chất khi cần thiết.

"Sẵn sàng đi kiểm tra trinh tiết để phủ nhận tin đồn bán dâm"

Khi bất ngờ bị một trang tin kéo vào scandal bán dâm ầm ĩ thời gian trước, Angela Phương Trinh đã lên thẳng tòa soạn trong buổi chiều để đòi công bằng và tuyên bố sẵn sàng đi kiểm tra trinh tiết. Tuyên bố này khiến nhiều người "choáng" về sự bạo dạn của cô gái 17 tuổi.

"Chụp quảng cáo nội y vì cát-sê hậu hĩnh"


Khi những hình ảnh hậu trường buổi chụp quảng cáo nội y của Angela Phương Trinh bị rò rỉ, nhiều cư dân mạng tỏ ra không hài lòng vì cho rằng cô nàng còn quá trẻ. Ngay lập tức, Angela Phương Trinh đã lên tiếng về việc quảng cáo nội y của mình. Cô nàng cho rằng đã là người mẫu thì phải coi đó như công việc bình thường. Ngoài ra, cát-sê hậu hĩnh, phù hợp với công sức mình bỏ ra thì không có cớ gì phải từ chối.


"Thưởng 1 tỷ cho ai phát hiện sẹo dao kéo"


Mới đây, Angela Phương Trinh lại bị các trang tin tung ảnh cho là lộ "vết tích nâng cấp vòng 1". Ngay lập tức, cô nàng tỏ ra vô cùng tức giận và tuyên bố sẵn sàng cho kiểm tra vùng da dưới cánh tay. Angela Phương Trinh thậm chí sẽ còn thưởng 1 tỷ cho ai phát hiện "vết tích nâng cấp vòng 1" của mình.
Chia sẻ

Bình luận

  • Trường Giang cảnh báo Nam Em không được đụng tới Nhã Phương

    Trường Giang đã chính thức lên tiếng, nói "Nam Em không bình thường"
  • Tin mới trong ngày