Xem bản thử nghiệm

Những mỹ nữ xứ Đài đẹp nhất trong mắt người Mỹ

Dân Trí, Theo 00:01 28/02/2010

Vượt qua nhiều gương mặt “đình đám” khác của làng người mẫu xứ Đài, Dương Thừa Lâm bất ngờ được bầu chọn là người đẹp gợi cảm nhất Đài Loan.

Vượt qua nhiều gương mặt “đình đám” khác của làng người mẫu xứ Đài, cô ca sĩ kiêm diễn viên 26 tuổi Dương Thừa Lâm, vốn gắn liền với nickname “công chúa dễ thương”, bất ngờ được tạp chí Complex của Mỹ bầu chọn là người đẹp gợi cảm nhất Đài Loan.
 
Dương Thừa Lâm rất bất ngờ trước thông tin này và vui mừng khi biết rằng, tại nước ngoài, cô cũng có một lực lượng fan đáng kể. Phần lớn khán giả bỏ phiếu cho Dương Thừa Lâm đều trả lời rằng, họ bị vẻ ngoài ngọt ngào, trang sáng và dịu dàng của cô cuốn hút.
 
Dương Thừa Lâm vừa tham gia bộ phim truyền hình thần tượng Hi My Sweetheart của Đài Loan cùng La Chí TườngLý Uy. Ngoài ra, cô còn sắp xuất hiện trên màn ảnh rộng 3D trong bộ phim kinh dị The Child's Eye, do anh em đạo diễn nổi tiếng nhà họ Pangnhào nặn”.
 
Điều đáng nói nhất, Dương Thừa Lâm còn “qua mặt” cả đàn chị đình đám trong giới “chân dài” - Lâm Chí Linh, người từ xưa tới nay luôn giữ vị trí độc tôn trong các bảng xếp hạng Nghệ sĩ gợi cảm nhất Đài Loan. Đáng nói hơn, theo đánh giá của phần lớn độc giả của tạp chí Complex, Lâm Chí Linh chỉ xếp vị trí thứ 5, sau cả nữ diễn viên sở hữu vẻ ngoài đáng yêu Lâm Y Thần, cô xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng.

Top 10 nữ nghệ sĩ gợi cảm nhất Đài Loan theo đánh giá của tạp chí dành cho nam giới Complex của Mỹ gồm Dương Thừa Lâm, Megan Lai, Trần Kiều Ân, Lâm Y Thần, Lâm Chí Linh, Từ Hy Viên, Trương Thiều Hàm, Bianca Bai, Coco Chiang và cuối cùng là nữ ca sĩ Vương Tâm Lăng.
 
Dưới đây là một số gương mặt xuất hiện trong Top 10 nữ nghệ sĩ gợi cảm nhất Đài Loan do tạp chí Complex (Mỹ) bầu chọn:
 
Dương Thừa Lâm sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, trong sáng.

 
Trần Kiều Ân


Lâm Y Thần


Lâm Chí Linh


Từ Hy Viên


Vương Tâm Lăng
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày