Ngô Thanh Vân chính thức lên tiếng sau nghi vấn "đá xéo" đàn em đi sự kiện trễ

Ngô Thanh Vân chính thức lên tiếng sau nghi vấn "đá xéo" đàn em đi sự kiện trễ

Nữ diễn viên Ngô Thanh Vân cho rằng hiện trạng "bệnh ngôi sao" của các nghệ sĩ một phần do sự cả nể của ban tổ chức, tạo suy nghĩ người này làm được thì người kia cũng có thể làm được.

Những hình ảnh ấn tượng trong tuần của ca sĩ Mỹ Tâm

02:37:16 18/11/2010

Có thể với nhiều người thì nhan sắc của Mỹ Tâm vẫn còn nhiều điều phải tranh luận. Nhưng với hình ảnh Mỹ Tâm cầm loa phân chia đồ cứu trợ cho bà con vùng lũ thì chị ấy đẹp tuyệt đối!

Vốn là người khá kín tiếng và theo "trường phái" nói ít làm nhiều, vừa qua Mỹ Tâm với quỹ từ thiện MTF của mình đã phối hợp với Công Ty Cổ Phần Hùng Vương tổ chức buổi đến thăm hỏi động viên và tặng quà cho những gia đình gặp nhiều khó khăn trong trận lũ trước đó. Trong hai ngày 14 và 15, đoàn đã tổ chức tặng quà cứu trợ tại 2 huyện Tây Hòa và Đồng Xuân tất cả là 300 phần quà. Mỗi phần trị giá 400 ngàn tiền mặt, 10kg gạo (trị giá 100 ngàn), 1 chăn, gối Everon trị giá 500 ngàn và quần áo cũ. Ngoài ra trong chương trình, sau khi tặng quà xong thì cũng có nhiều người già và trẻ em nghèo không có tên trong danh sách đã đến,đứng trước tình cảnh ấy chị Mỹ Tâm đã xuất tiền tặng thêm phần quà cho bà con.

Ngay sau chuyến đi từ thiện này, những hình ảnh của Mỹ Tâm cùng đoàn cứu trợ của mình đã được truyền đi rộng rãi trong cộng đồng mạng. Nghĩa cử cao đẹp của chị ấy thực sự đã trở thành tấm gương sáng chói đối với những ca sĩ trẻ đang theo nghề. Còn với fans của chị ấy thì khỏi phải nói: các bạn ấy cực kì tự hào khi truyền đi những đường link, tag những hình ảnh của thần tượng mình đang vã mồ hôi chia các phần quà cứu trợ cho bà con vùng lũ.

Tiếp theo ngày 22.11 này, đoàn sẽ tiếp tục đến với Hà Tĩnh - nơi bị thiệt hại nặng nề nhất để sửa chữa lại trường, mua bàn ghế, máy tính... chi phí khoảng 300 triệu và hỗ trợ 200 phần quà cho 200 em học sinh hiếu học (mỗi phần trị giá 300 ngàn) ở trường tiểu học Cẩm Mỹ huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh. Và với chuyến đi lần này thì chúng tớ ghi nhận thấy có rất nhiều fans của chị Mỹ Tâm ở Hà Nội cũng bố trí "Trung tiến" để cùng góp sức làm dịu đi nỗi đau vùng lũ.

Đặc biệt hành trình " Nâng Bước Ngày Mai" sẽ đến với các em học sinh tại Huyện Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh tặng 200 phần quà cho 200 em học sinh và quan trọng hơn là sửa lại ngôi trường đã bị lũ làm hư hại để các em có thể đến trường trong thời gian sớm nhất.
 
Giờ thì mời các bạn ngắm những hình ảnh rất đáng nhớ của chị ấy trong đợt cứu trợ hôm 14.11 vừa rồi nhé. Có thể với nhiều người thì nhan sắc của Mỹ Tâm vẫn còn nhiều điều phải tranh luận. Nhưng với hình ảnh Mỹ Tâm cầm loa phân chia đồ cứu trợ cho bà con vùng lũ thì chị ấy đẹp tuyệt đối!

Theo Lãng! ảnh: Jundat, DV
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ