Người đẹp "Xác ướp 3" phát tướng sau ly hôn

Cách Cách (TH), Theo 10:15 23/12/2011

Chỉ 2 năm rời khỏi làng giải trí mà trông Lương Lạc Thi đã rất khác trước đây rồi!

Ngày 20/12, Lương Lạc Thi đã xuất hiện tại sân bay Hồng Kông. Ngay khi xuất hiện, người đẹp 23 tuổi này gây chú ý vì cô khá khác so với hình ảnh ngày thường của mình. Không mấy người nhận ra đây là người đẹp "nhất nhì" của làng giải trí Hồng Kông một thời.


Lương Lạc Thi có vẻ tăng cân khá nhiều


So với trước đây

Trông cô ấy khá tròn trịa với gương mặt không trang điểm. Nhiều người dự đoán, cô đã tăng khoảng 7 kg so với trước đây. Xung quanh Lương Lạc Thi cũng không còn đội vệ sỹ do chồng thuê để đưa đón và phong tỏa phóng viên. Lạc Thi khá cô đơn so với những người xung quanh. Có vẻ cô cũng không mặn mà với giới truyền thông quê nhà khi thẳng thắn tâm sự chỉ ở đây ngắn ngày trước khi trở lại Canada. Nữ diễn viên này vẫn một mình nuôi dạy ba con thơ mà không cần sự trợ giúp của ông chồng cũ giàu có.

Lương Lạc Thi nổi tiếng từ khi còn rất trẻ và được đánh giá là một trong những nữ diễn viên tài năng của Hồng Kông. Cô gây sốc khi bất ngờ rời xa làng giải trí để làm mẹ ở tuổi 21. Quản lý của Lương Lạc Thi giải thích, nữ diễn viên này chưa bao giờ muốn chia tay với nghệ thuật và vì thế trong tương lai, nữ diễn viên 23 tuổi này sẽ trở lại.
Trầm lặng ngày trở về

Tuy nhiên, cho đến giờ, Lương Lạc Thi chưa có dự án nào sáng sủa. Nói về kế hoạch tham gia phim do Dương Tử Quỳnh thực hiện, quản lý của cô cho hay: “Dự án này đã qua lâu rồi. Dự án không thành do phía ban tổ chức không đủ vốn thực hiện. Hiện, cô ấy chỉ về nước thăm gia đình và người thân mà thôi. Trước mắt chưa có công việc nào cả”.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm