thử nghiệm giao diện bài đọc mới

Mỹ nhân Đài Loan tuột áo hở ngực trong chương trình trực tiếp!

Cách Cách(Theo 163), Theo 12:00 21/10/2010

Thật tội nghiệp chị ấy.

Tối ngày hôm qua, tại Trùng Khánh đã diễn ra lễ trao giải thưởng tôn vinh những nghệ sỹ có đóng góp cho cộng đồng. Tới tham dự lễ trao giải năm nay có sự góp mặt của Lưu Gia Linh, vợ chồng Điền Lượng và người đẹp Đài Loan thập niêm 90 Tiêu Tường. Ngay trên sân khấu của giải thưởng, Tiêu Tường đã gặp thế hớ hênh khi hoàn toàn không hề hay biết tình trạng dở khóc dở cười của mình.
 


Tiêu Tường
 
Trong bộ đầm trắng, nữ diễn viên của Tiểu Lý Phi Đao rực rỡ xuất hiện trên sân khấu tại Trùng Khánh. Tuy nhiên, chiếc đầm quây này chắc chắn sẽ khiến Tiêu Tường phải độn thổ vì tình huống đã xảy ra với mình.
 
 
Một bên váy áo tuột hẳn xuống và lộ nguyên cả tấm lót ngực phía trong. Đáng tiếc là Tiêu Tường quá tập trung vào việc hát mà không hề phát hiện ra sự cố của mình. Chỉ đến khi gần kết thúc phần diễn, Tiêu Tường mới tá hỏa quay vào trong cánh gà và chỉnh lại y phục.
  
Tại Đài Loan, Tiêu Tường được coi là bông hoa đài các nhất nhì. Dù không còn ở độ tuổi trẻ trung nhưng "sức nặng" của Tiêu Tường vẫn khiến đàn em phải nể phục. Trước đây, Lâm Chí Linh từng được coi là “Tiêu Tường thứ 2”. Vì thế, việc hớ hênh khá rõ trên sân khấu của nữ diễn viên này đã gây ra “chấn động nhỏ” trên các diễn đàn Trung Quốc sáng nay.
 
Các fan cho rằng, bản thân người đẹp của Một thoáng mộng mơ nên chú ý hơn về trang phục khi lên sân khấu. Nhất là trong một chương trình truyền hình trực tiếp như tối qua.
 

Lưu Gia Linh

Cũng trong ngày hôm qua, Lưu Gia Linh tỏ ra rất vui và hạnh phúc khi được nhận giải thưởng. Dù chỉ xuất hiện lẻ bóng không có ông xã Lương Triều Vỹ, Lưu Gia Linh vẫn nhắc tới ông xã khi lên nhận giải.

Chia sẻ

Bình luận

  • Tin mới trong ngày