Bồ cũ công khai kết quả ADN con rơi của sao nam "Full House"
Bồ cũ công khai kết quả ADN con rơi của sao nam "Full House"

Người mẫu Sara Casinghini đã không ngại công khai kết quả xét nghiệm gen cho thấy con trai của cô là huyết thống của Mike D.Angelo.

Lên trên

Mỹ nam Đài Loan nhập viện vì bị nói xấu

09:17:01 09/08/2012

Trần Dịch gặp áp lực nặng nề sau khi quá khứ của anh chàng bị đồng nghiệp bôi nhọ trên mạng.

Nam ca sỹ thần tượng Trần Dịch của nhóm nhạc AK mới đây đã phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng khẩn cấp vì khó thở. Nguyên nhân của việc này là do những áp lực nặng nề sau khi quá khứ của anh chàng bị đồng nghiệp bôi nhọ trên mạng.
 
my-nam-dai-loan-nhap-vien-vi-bi-noi-xau
Trần Dịch

Trước đó vài ngày, nhạc sỹ - ca sỹ Tạ Hòa Huyền bất ngờ viết trên trang cá nhân của mình với nội dung: “Trần Dịch à, tôi nghe bảo cậu đã từng ngủ với bạn gái khi mới hơn 10 tuổi, và “cái ấy” của cậu siêu nhỏ, hahha. Cậu làm tổn thương hình ảnh của giới nghệ sỹ thần tượng Đài Loan quá đấy”.
 
my-nam-dai-loan-nhap-vien-vi-bi-noi-xau
Tạ Hòa Huyền
 
my-nam-dai-loan-nhap-vien-vi-bi-noi-xau
Tạ Hòa Huyền tung cả ảnh hot girl lên mạng

Không chỉ thế, Tạ Hòa Huyền còn khẳng định Trần Dịch đẹp trai như bạch mã hoàng tử là nhờ vào phẫu thuật thẩm mỹ. Theo Tạ Hòa Huyền, mắt và mũi anh chàng đều đã được tu sửa bởi “anh ta quá ngu ngốc khi chỉ nhìn mọi thứ trên bề mặt, thiếu đi chiều sâu”. Như để trêu ngươi thêm đạo đức của các ca sỹ trẻ, anh chàng còn post ảnh một chân dài với từ ngữ phản cảm“tôi sắp làm chuyện ấy đây”.

Ngay trong chiều cùng ngày, rất nhiều fan và phóng viên đã cố gắng liên lạc với Trần Dịch nhưng không thể. Sáng ngày hôm sau, quản lý của anh cho biết nam ca sỹ này đã bị áp lực, khủng hoảng tâm lý và khó thở phải vào viện cấp cứu. Quản lý này cho rằng, sự xoi mói của dư luận khiến Trần Dịch cảm thấy sợ hãi.
 
my-nam-dai-loan-nhap-vien-vi-bi-noi-xau
Trần Dịch đã nhập viện

Không ít cư dân mạng cho rằng có thể trang cá nhân của Tạ Hòa Huyền đã bị hack nick nên mới xảy ra sự cố đáng tiếc trên.
JAM