Một ngôi sao trên bầu trời đã mang tên Wanbi Tuấn Anh

HuNa, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 12/09/2013

Món quà đặc biệt của Fanclub Hà Nội đã dành tặng Wanbi Tuấn Anh.

Mới đây, trên Facebook cá nhân của quản lý Wanbi Tuấn Anh bất ngờ đăng tải một bức ảnh và thông tin fan club Hà Nội mua sao tặng nam ca sĩ. Trong hình là tấm bảng chứng nhận 1 ngôi sao hiện hữu trên bầu trời với tên Wanbi Tuấn Anh. Ngôi sao này đã được được ngân hàng sao quốc tế chứng nhận.

Một ngôi sao trên bầu trời đã mang tên Wanbi Tuấn Anh 1
Fan mua sao trên trời tặng Wanbi Tuấn Anh

Trên thế giới, đặc biệt là ở Hàn Quốc, việc tặng một ngôi sao đích thực cho các thần tượng âm nhạc đã trở thành “mốt” mới của giới trẻ. Tặng sao trên bầu trời có nghĩa là các sao sẽ được gửi một mẫu chứng nhận sở hữu ngôi sao trong vũ trụ. 

Bằng chứng nhận này được một công ty rất nổi tiếng và có uy tín chứng thực. Các nhóm nhạc như DBSK, Super Junior, SNSD, Miss A, BEAST... thường xuyên được fan mua tặng các ngôi sao trên trời cho từng thành viên nhân dịp sinh nhật. Về mặt giá trị tinh thần, tên của họ sẽ được ghi dấu ấn mãi mãi trong vũ trụ bao la.

Một ngôi sao trên bầu trời đã mang tên Wanbi Tuấn Anh 2
Ngôi sao của Wanbi Tuấn Anh

Một ngôi sao trên bầu trời đã mang tên Wanbi Tuấn Anh 3

Một ngôi sao trên bầu trời đã mang tên Wanbi Tuấn Anh 4
Những chia sẻ xúc động của các fan về Wanbi Tuấn Anh

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Không thể đeo nhẫn cưới vào sân bóng, Quế Ngọc Hải đã làm điều này để nói yêu vợ

    Dù ở phương trời xa, dù phải dành tâm huyết cho từng trận đấu, chàng đội trưởng Quế Ngọc Hải cũng vẫn không quên ngày kỉ niệm ngày cưới, và chỉ một hành động nhỏ đã đủ nói lên tất cả.
  • Đọc thêm