Mách bạn một kiểu sandwich giòn tan đầy hấp dẫn
Mách bạn một kiểu sandwich giòn tan đầy hấp dẫn

Bánh sandwich vừa miệng, lại nhiều nhân và béo ngậy mùi phô mai, hẳn bạn sẽ chỉ muốn thử ngay thôi!

Lên trên

Một ngày làm việc của Đông Nhi

11:34:56 04/11/2010

Dạo gần đây, chúng ta thường xuyên bắt gặp Đông Nhi trong các show diễn từ TP.HCM cho đến các tỉnh lân cận. Cô nàng cũng tất bật với album đầu tay “The first step” vừa mới được tung ra trong tháng 9...

Lịch diễn bận rộn, chay show liên tục, không hiểu một ngày làm việc của Đông Nhi như thế nào nhỉ? Cùng theo chân Đông Nhi để xem cô nàng làm việc như thế nào nhé.

Hôm nay Đông Nhi bắt đầu với việc quay quảng cáo cho dòng son LipIce của công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam. Càng thú vị hơn khi cô nàng phát hiện bạn diễn của mình chính là cô bạn thân Mi Du – diễn viên chính trong phim “Cô nàng tóc rối”.

Bắt đầu ngày làm việc của mình bằng việc chụp ngoại cảnh. Cả đoàn làm phim phải lên xe buýt ra vùng ngoại ô để kiếm những góc ảnh đẹp đấy!


 
Trước khi bấm máy, cả đoàn còn đi khám phá một vòng xung quanh nữa nè.


 
Trong lần quay này, có một cảnh mà Đông Nhi rất là tâm đắc, vì nhìn ở góc độ này, Đông Nhi trông thật là dễ thương, các bạn có thấy thế không?
 

 
Phải quay đi quay lại cho đến tận giữa trưa, buổi quay ngoại cảnh mới kết thúc. Đông Nhi, Mi Du và cả nhóm diễn viên ăn mừng thắng lợi của buổi sáng hôm đó.
 


Nhưng chưa hết đâu nha, về lại thành phố, cô nàng còn phải cùng Mi Du vào studio để chụp ảnh nữa đó, đáng nể chưa? Mặt mũi đã lờ đờ nhưng cứ lia ống kính vào là cô nàng lại xì tin lên liền.
 


Cả Đông NhiMi Du còn có những pô hình cực dễ thương nữa nè.Kết thúc buổi chụp hình, trời đã tối mịt. May mà hôm nay không có show diễn, Đông Nhi lại vội vã phóng ngay qua phòng thu để sáng tác ca khúc mới, chuẩn bị cho chuyến lưu diễn sắp tới của mình.

Chính nhờ buổi chụp hình hôm nay đã giúp Đông Nhi có ý tưởng sáng tác một ca khúc hoàn toàn mới. Các bạn có muốn nghe thử không nào? Ca khúc: Nhớ mãi nụ cười xinhKết thúc 1 ngày làm việc bận rộn, Đông Nhi cũng bật mí ước mơ ấp ủ từ bấy lâu nay là được đi du lịch vòng quanh thế giới. Nhân lúc đó, cô nàng còn chia sẻ về chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm của LipIce. Từ ngày 17/10/2010 đến 13/01/2011, mua sản phẩm son dưỡng môi của Rohto-Mentholatum sẽ được nhận ngay hàng triệu quà sành điệu cùng cơ hội trúng 10.000 tuýp Sunplay Skin Aqua chống nắng, 270 va li du lịch thời trang và đặc biệt là 3 chuyến du lịch vòng quanh thế giới, mỗi chuyến trị giá đến 152 triệu đồng.
 


Còn chần chờ gì nữa? Tô điểm môi xinh và ngao du thế giới cùng LipIce bạn nhé!
Gọi 08.38229322 hoặc truy cập www.lipice.com.vn để biết thêm chi tiết.
JAM - Just Ask Me!