Các sao Đài Loan cầu nguyện cho nạn nhân tai nạn máy bay
Các sao Đài Loan cầu nguyện cho nạn nhân tai nạn máy bay

Khi thông tin về vụ tai nạn máy bay GE 222 của hãng hàng không TransAsia Airways rơi tự do và số lượng thương vong ngày càng tăng, rất nhiều nghệ sĩ đã để lại những lời cầu nguyện.

Lên trên

Minh Hằng thường xuyên xuất hiện bên 1 anh chàng bí mật

09:00:00 02/11/2010

Là một mỹ nữ của làng showbiz, công khai đi xe xịn, mặc đồ hiệu nhưng Minh Hằng luôn giấu nhẹm chuyện tình yêu.

 Nhưng ở đời, một trong những chuyện người ta khó có thể giấu được đó là khi người ta… yêu, Minh Hằng cũng không phải ngoại lệ.

Dường như đã cố tình sắp xếp mọi thứ gọn gàng: chọn một nơi ít người qua lại, cố tình chọn một thời điểm thiên hạ ít nhòm ngó nhất, nhưng cuối cùng, Minh Hằng vẫn bị bắt gặp đang ngồi sát sàn sạt và tựa vai, ngả đầu tình tứ bên một người đàn ông trong khu nhà sang trọng bên Quận 7, Tp. HCM.Hẹn hò vì công việc - khó tin. Gia đình - càng không. Bạn bè bình thường - quá vô lý. Nhưng cô nàng hẹn với ai? Một người chàng trai! Lại còn quàng vai, tựa đầu với hắn. Rõ ràng rồi nhé!
 
Cô nàng cất công ăn mặc rất diện và trang điểm kỹ càng. Nghĩa là sự gặp gỡ này không thể mang tính chất sơ sài hay qua loa. Người mà Minh Hằng đang gặp gỡ nhất định phải là một người đặc biệt.

“Kẻ giấu mặt” cũng chuẩn bị ngoại hình rất kỹ cho buổi gặp gỡ này. Chàng đội mũ mặc áo khoác kín đáo và “quán triệt” tinh thần lạnh lùng, không ngó ngang, liếc dọc. Không thể biết người đàn ông này là ai, làm gì nhưng chắc chắn chàng không đơn giản vì sở hữu một gương mặt kiểu xi-nê và ngoại hình lý tưởng không thua gì người mẫu.
 


Nhưng chỉ bấy nhiêu có đủ “bằng chứng” để xác nhận chuyện Minh Hằng có bạn trai là 100%? Chỉ vài ngày sau “sự kiện” tại khu nhà Q.7, Minh Hằng lại tiếp tục để lộ câu chuyện đầy kịch tính của mình khi xuất hiện công khai với chính chàng trai ấy trong một club tại Tp.HCM.

Lần này, ngồi lẫn trong một nhóm bạn, nhưng những trao đổi rất thân mật giữa hai người cũng không thể che giấu mối quan hệ trên mức bạn bè của họ. Anh chàng hôm nay tự tin hơn, vì rõ ràng chàng chẳng mấy quan tâm đến những ánh mắt xung quanh nữa. Ngoài “body” lý tưởng, hôm nay anh chàng còn chứng tỏ mình là một người rất sành điệu và nổi bật hẳn trong đám đông, khoe những điệu nhảy rất “bốc”.


Còn cô nàng Minh Hằng thì gần như chỉ biết cười từ đầu đến cuối, tay trong tay cùng anh chàng, say sưa trên sàn nhảy, ánh mắt không rời người đàn ông cũng đang đắm đuối nhìn mình... Câu hỏi được đặt ra: Anh ta là ai?
 
Theo dõi “hành tung” của Minh Hằng cùng chàng trai lạ mặt qua video clip ghi lại từ “hiện trường” kể trên nhé!
 
 
JAM