Taylor Swift khai chi tiết về vụ bị sàm sỡ: "Tôi phát hoảng khi bị hắn luồn tay vào váy"

Taylor Swift khai chi tiết về vụ bị sàm sỡ: "Tôi phát hoảng khi bị hắn luồn tay vào váy"

Lời khai chi tiết của Taylor Swift về vụ việc bị sàm sỡ đã được công khai trên mạng Internet.

Miley Cyrus đi đứng "xiêu vẹo" vì... say xỉn

00:00:00 15/03/2011

Càng ngày, Miley càng tỏ ra "người lớn" quá mức.

Cuối tuần vừa rồi, Miley Cyrus đã đi chơi "thả phanh" cùng với một số người bạn của mình ở Los Angeles. Được biết, cả nhóm của Miley đã sử dụng hết buổi tối chỉ để tiệc tùng tại hộp đêm của khách sạn Chateau Marmont - một trong những khách sạn vô cùng đắt giá tại Mỹ.
Cô nàng đi không vững

Lúc ra ngoài để đi về, cánh săn ảnh đã "chộp" được những khoảnh khắc "xí hổ" của nữ hoàng tuổi teen. Miley đi không vững và luôn phải cần bạn mình dìu. Dáng đi "xiêu vẹo" của ngôi sao Hannah Montana đã khiến cô bị "lật tẩy" là vừa mới sử dụng rượu "quá chén". Nhiều người nhận định: "Chắc chắn cô ấy đã say!"

Bước qua tuổi 18 vào tháng 11 năm ngoái, điều này đồng nghĩa với việc Miley được phép uống rượu. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn "chép miệng" và cho rằng Miley nên chọn thời điểm cũng như địa điểm để mà "ăn chơi quá đà". Bởi cô là người nổi tiếng, với hàng chục "camera" bám theo mỗi ngày! Việc để cánh săn ảnh ghi lại những khoảnh khắc này chỉ càng làm người ta nghĩ cô sắp trở thành phiên bản mới của Lindsay Lohan hoặc Paris Hilton - những "kiều nữ ăn chơi" đình đám.
Miley từng say xỉn tại Pháp trước đây

Đây cũng không phải lần đầu người ta bắt gặp Miley trong tình trạng như vậy. Hồi năm ngoái, khi chưa đủ 18, cô nàng cũng bị "phê bình" vì "tội" say xỉn tại một club ở Pháp. Mặc dù không bắt được quả tang Miley cầm cốc rượu lên uống nhưng khá nhiều người có mặt đã "khai hết" về nữ diễn viên tuổi teen. Lúc đó, Miley còn mặc áo với style "trong suốt" khiến nhiều người khó chấp nhận.
Theo Brian J
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ