Cậu bé uốn dẻo trượt pa-tanh qua gầm 39 chiếc ô tô
Cậu bé uốn dẻo trượt pa-tanh qua gầm 39 chiếc ô tô

Bé Gagan Satish hiện đang là chủ nhân của kỷ lục của "Quãng đường trượt pa-tanh qua gầm ô tô dài nhất" sau khi trượt qua gầm 39 chiếc ô tô đỗ cạnh nhau.

Lên trên

"Mẹ màn ảnh" của Moon Geun Young bị tống tiền

12:00:00 16/02/2012

Cô ấy từng gây ấn tượng khi vào vai mẹ của “em gái quốc dân” Moon Geun Young trong “Cinderella’s Sister”.

Nữ diễn viên Lee Mi Sook, người từng gây ấn tượng khi vào vai mẹ của “em gái quốc dân” Moon Geun Young trong Cinderella’s Sister đang gặp một vài rắc rối lớn về pháp lí.Việc chấm dứt sớm hợp đồng với công ty quản lý trước đây - The Contents Entertainment của Lee Mi Sook đã khiến ngôi sao gạo cội này bị đòi bồi thường hàng trăm triệu won thiệt hại.Lí do mà The Contents Entertainment nêu ra là: "Lee Mi Sook chấm dứt hợp đồng vô lí trước thời hạn để ký hợp đồng với HoyaSporTainment. Chúng tôi phải nhận được 20% thu nhập của cô ấy trong thời hạn còn lại trên hợp đồng trước đây của mình… Trước khi ly hôn, Lee Mi Sook đã có quan hệ ngoài luồng với một người đàn ông khác. Nếu tin tức về việc này bị phát tán, cô sẽ phải từ bỏ làng giải trí. Người đàn ông này biết nhiều thông tin để tống tiền và thậm chí đe dọa Lee Mi Sook. Chúng tôi đã giải quyết vấn đề này bằng cách cho anh ta hàng triệu won".

Theo nhiều nguồn tin, người đàn ông này từng là quản lí trong 17 năm của nữ diễn viên.Được biết, hợp đồng của Lee Mi Sook với The Contents Entertainment kéo dài từ tháng 1 đến tháng 12 năm 2009. Tuy nhiên, cô đã phá vỡ hợp đồng vào tháng 1 để ký hợp đồng với HoyaSporTainment.
JAM