Đây là danh sách 8 mỹ nhân "đụng chạm dao kéo" nhiều nhất làng giải trí Hàn Quốc

Đây là danh sách 8 mỹ nhân "đụng chạm dao kéo" nhiều nhất làng giải trí Hàn Quốc

Những cái tên xuất hiện trong top 8 mỹ nhân dao kéo của làng giải trí Hàn Quốc bao gồm Jessica Jung, Nana (After School), Lee Da Hae, Soyeon (T-Ara),...

Lưu Khải Uy bất ngờ tuyên bố Dương Mịch đã có thai hơn 3 tháng

00:00:00 20/01/2014

Theo tin tức chính thức từ tài tử này, Dương Mịch dự sinh vào tháng 7 tới đây.

Vào tối hôm qua (19/1), Lưu Khải Uy bất ngờ thông tin Dương Mịch đã có thai ba tháng trên trang Nam Đô. Trả lời phỏng vấn độc quyền với tạp chí này, Lưu Khải Uy cho biết dự kiến vợ anh sẽ sinh nở vào tháng 7/2014.
 
Lưu Khải Uy bất ngờ tuyên bố Dương Mịch đã có thai hơn 3 tháng 1
 
Trang này viết: “Sau đám cưới ở Bali, chúng tôi đã có buổi phỏng vấn độc quyền với Dương Mịch Lưu Khải Uy. Lưu Khải Uy đã hạnh phúc chia sẻ tin vui: Dương Mịch đã mang bầu và dự sinh vào tháng 7 năm nay. Mặc dù tin đồn có thai nảy sinh từ tháng 11/2013, cả hai cũng đã tuyên bố về việc đính hôn trên Twitter nhưng họ đều từ chối khi đề cập đến việc có thai. Đây quả là tin vui của hai nghệ sĩ nổi tiếng”.

Lưu Khải Uy ngay trong tối cũng công khai trên trang cá nhân những dòng thông báo tin vui: “Cuối cùng đã vượt qua những ngày đó rồi, dù có phấn khích hạnh phúc đến mấy cũng phải giữ bí mật với mọi người. Giờ đây, tôi có thể chia sẻ chính thức hỉ sự của gia đình chúng tôi, chúng tôi sắp sửa có em bé rồi. Vì sự an toàn và khỏe mạnh cho em bé nên cả tôi và cô ấy đều tôn trọng quan điểm truyền thống của các bậc tiền bối, chỉ công khai tin vui sau 3 tháng mang bầu.
 
Lưu Khải Uy bất ngờ tuyên bố Dương Mịch đã có thai hơn 3 tháng 2
Dòng tâm sự trên trang cá nhân của Lưu Khải Uy

Đã không thể chia sẻ sớm và phụ lòng quan tâm của tất cả mọi người, tôi thành thật xin lỗi. Tôi mong mọi người có thể hiểu và thông cảm, cảm ơn mọi người đã kiên nhẫn chờ đợi đến khi tôi báo tin này. Em bé đã được hơn ba tháng rồi, và rất khỏe mạnh. Cảm ơn “bà Lưu” đã mang đến cho tôi cuộc sống quá hoàn hảo! Cảm ơn em một lần nữa".
 
Lưu Khải Uy bất ngờ tuyên bố Dương Mịch đã có thai hơn 3 tháng 3

Dương Mịch cũng chuyển tiếp dòng tâm sự này của chồng kèm dòng nhắn: “Đây là điều rất hạnh phúc với cả gia đình. Cảm ơn sự quan tâm của bạn bè và tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người, cảm ơn”.

Lưu Khải Uy bất ngờ tuyên bố Dương Mịch đã có thai hơn 3 tháng 4
Cặp đôi vừa làm lễ cưới vào ngày 8/1 vừa rồi
Theo Cách Cách / Pháp luật xã hội
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ