Lộ hình ảnh nhí nhảnh của Jaejoong (JYJ) trong kì nghỉ phép

GiGi, Theo Trí Thức Trẻ 23:16 11/07/2015

Jaejoong (JYJ) đã trải qua 4 ngày nghỉ phép ngắn ngủi bên gia đình và bạn bè.

Cách đây vài ngày, một đại diện phía công ty quản lý của Jaejoong là C-Jes Entertainment đã thông tin cho tờ My Daily qua điện thoại rằng Jaejoong vừa trải qua những ngày nghỉ phép ngắn ngủi, sau khi đạt mốc 100 ngày trong quân ngũ. Đại diện cũng cho biết: "Jaejoong đang dành thời gian cho gia đình và gặp gỡ các thành viên JYJ trong kì nghỉ phép của mình. Cậu ấy quay trở lại thực hiện nghĩa vụ vào ngày 10/7".
 
Giọng ca của JYJ đã có 4 ngày nghỉ phép từ quân ngũ, anh quay trở lại thực hiện nghĩa vụ vào ngày 10/7

Chàng ca sĩ được phát hiện đi chơi (và còn thưởng thức cả hotdog) trên phố Itaewon, khu vực nổi tiếng ở Seoul có nhiều người nước ngoài sinh sống.

"Food Truckers", một hãng thực phẩm ở Itaewon đã đăng tải hai hình ảnh lên Instagram, một ảnh Jaejoong tỏ ra khá nhí nhảnh. Chàng ca sĩ trông vẫn rạng rỡ như thường dù chỉ vận một chiếc áo phông trắng, quần jeans và kính đen.

"Food Truckers" đặt chú thích cho hình ảnh: "Ca sĩ Kim Jae Joong đã đến với quán của chúng tôi. Dù đang thực hiện nghĩa vụ, trông anh ấy vẫn rất bảnh", thể hiện sự tôn trọng đối với giọng ca này vì đã ủng hộ việc kinh doanh của quán. Các hashtag #SeoulEats, #eatingSEOUL và #HotDog đã cho thấy có thể Jaejoong đã thưởng thức một vài chiếc hotdog ngon lành.

"Ca sĩ Kim Jae Joong đã đến với quán của chúng tôi. Dù đang thực hiện nghĩa vụ, trông anh ấy vẫn rất bảnh #SeoulEats #eatingSEOUL #HotDog"

Dù chỉ mặc áo phông trắng, quần jeans và kính đen, Jaejoong trông vẫn tỏa sáng

Jaejoong nhập ngũ vào 31/3 vừa qua và sau khi hoàn thành huấn luyện quân đội cơ bản, anh đang phục vụ trong ban nhạc quân đội. Jaejoong sẽ kết thúc nghĩa vụ quân sự vào 30/12/2016.
 
Nguồn: allkpop
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm