Anh có đủ kiên nhẫn để yêu một cô nàng Kim Ngưu?
Anh có đủ kiên nhẫn để yêu một cô nàng Kim Ngưu?

Kim Ngưu là vậy đó anh, yêu em, anh có kiên nhẫn chờ, kiên nhẫn yêu và kiên nhẫn nắm tay em đi trên con đường tương lai ấy không?

Lên trên

Lộ ảnh "ngoại tình" của Kristen

11:20:17 26/07/2012

Tuy nhiên chị ấy khẳng định vẫn yêu và xin lỗi Robert Pattinson.

Vụ scandal tình ái của Kristen Stewart và đạo diễn Rupert Sanders đang gây chấn động mạnh mẽ ở Hollywood, nơi mà chuyện tình của chị ấy với Robert Pattinson luôn là điển hình mẫu mực. Sự việc càng trở nên rõ nét hơn khi cánh paparazzi mới đây tiết lộ một loạt hình ảnh hẹn hò cực kì tình tứ của Kris và người tình ở Đức hồi tháng 5. 

Trước những bằng chứng này, Kristen đã thú nhận lỗi lầm của mình, đồng thời khẳng định vẫn rất yêu và gửi lời xin lỗi bạn trai. Nữ diễn viên chính thức lên tiếng vào ngày 25 tháng 7 thông qua tờ People: "Tôi vô cùng xin lỗi vì những tổn thương và rắc rối đã gây ra cho mọi người. Sai lầm này đã hủy hoại điều quan trọng nhất trong cuộc sống của tôi, người tôi yêu thương và tôn trọng nhất, Rob. Tôi yêu anh ấy, tôi yêu anh ấy, tôi rất xin lỗi".


Trong khi đó, đạo diễn 41 tuổi Rupert Sanders cũng gửi lời xin lỗi vợ con khi trả lời phỏng vấn: "Tôi là kẻ hoàn toàn quẫn trí khi gây ra nỗi đau như vậy cho gia đình mình. Vợ và các con là tất cả những gì tôi có trên thế giới này. Tôi yêu họ bằng tất cả trái tim mình. Tôi cầu nguyện chúng tôi có thể vượt qua chuyện này cùng với nhau".
Về phần mình, vợ của Rupert đồng thời là bạn diễn của Kristen trong bộ phim đã khiến cặp đôi phải lòng nhau – nữ diễn viên Liberty Ross cảm thấy như bị phản bội khi hay tin. Một nguồn tin thân cận với cô này cho biết: "Liberty cảm thấy bị phản bội không chỉ bởi chồng mà còn bởi Kristen Stewart. Khi cùng quay phim, Liberty đã đối xử với Kristen như con gái của mình". 

Và khi nhận ra sự thật, Liberty Ross liền đăng một bức ảnh kèm chia sẻ lên Instagram bóng gió về con người thật của Kristen: "Không đẹp hay thuần khiết như vậy sau mọi chuyện..."


Ngoài ra, Robert Pattinson vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào về vụ việc.
JAM