Lộ ảnh ngày xưa thời còn yêu nhau của Ngô Thanh Vân - Lam Trường

Thanh Huyền, Theo Trí Thức Trẻ 11:12 12/08/2015

Một bức ảnh cũ có sự xuất hiện thân mật của Ngô Thanh Vân - Lam Trường được NTK Văn Thành Công đăng tải trên trang cá nhân.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình NTK Văn Thành Công đã "khai quật" lại một bức ảnh kỉ niệm xưa cũ. Nhìn bức ảnh có lẽ đã được chụp cách đây hơn chục năm. Trong bức ảnh, rất nhiều sao Việt đang quây quần vui vẻ bên một bàn tiệc. Điều đặc biệt nhất trong bức ảnh có lẽ là sự xuất hiện của Ngô Thanh Vân bên cạnh Lam Trường. Trong ảnh, Lam Trường và Vân Ngô đang nâng ly cùng những người bạn. Lam Trường còn đặt tay thân mật lên ghế Ngô Thanh Vân. 

11887973_10207525969846510_4170112304252981345_n-27877
Bức ảnh được NTK Văn Thành Công chia sẻ trên facebook có sự xuất hiện của Ngô Thanh Vân và Lam Trường

Những năm 2000, showbiz Việt rộn ràng với lời đồn đại về chuyện tình cảm của anh Hai Lam Trường và Ngô Thanh Vân. Khi đó, Lam Trường đang là nam ca sĩ sáng giá và nổi tiếng bậc nhất Việt Nam. Còn Ngô Thanh Vân lúc ấy là cô người mẫu Việt kiều mới về nước. Chuyện tình cảm của Lam Trường và Ngô Thanh Vân dù chưa được chính thức công nhận trước khán giả, nhưng qua nhiều bài báo đầy hàm ý, người ta vẫn mặc định anh Hai và Ngô Thanh Vân đã từng là một đôi.

ngo-thanh-van-3-27877
Ngô Thanh Vân trả lời rằng từng yêu Lam Trường trong một bài phỏng vấn vào năm 2002

Trong một bài phỏng vấn trên vào năm 2002, cô người mẫu sáng giá Ngô Thanh Vân chia sẻ khi nói về chuyện tình cảm với Lam Trường: "Trường đối với Vân không chỉ là người bạn hợp gu mà còn là một thần tượng. Giả sử có nảy sinh một tình yêu từ phía mình thì cũng làm sao ngăn cản được. Là con gái, Vân cũng biết yêu, biết rung động chứ". Khi ấy, những lời đồn đoán về chuyện tình cảm của cặp đôi vàng này luôn là dấu hỏi lớn với khán giả.

ava-27877
Ngô Thanh Vân và Lam Trường từng là cặp đôi vàng của làng giải trí những năm 2000

Tuy nhiên, tới năm 2007, sau một thời gian dài, Ngô Thanh Vân lại nói rằng mối quan hệ với Lam Trường lúc đó chưa đi quá xa: "Việc của tôi và anh Lam Trường thực ra cũng chưa có gì cả. Tôi không phủ nhận, trước đây có một khoảng thời gian, tôi đã rất hâm mộ giọng hát của Lam Trường. Những ca khúc hát về sự mất mát trong tình yêu của anh, lúc ấy, tôi thấy rất hợp với tâm trạng mình. Chuyện tôi và anh Lam Trường chỉ là bạn bè tìm hiểu nhau… Chưa có gì đi quá xa. Mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó. Nếu tôi lợi dụng danh tiếng của anh, tại sao tôi không làm um lên báo chí rằng tôi là bạn gái của Lam Trường?"

Dù đã là chuyện của quá khứ nhưng bức ảnh xưa cũ được khai quật một lần nữa khiến công chúng nhớ lại tin đồn tình cảm của cặp đôi vàng một thời Ngô Thanh Vân - Lam Trường.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 'gieo rắc' virus Corona cho hàng chục người của 'bệnh nhân số 31' tại Hàn Quốc

    Số ca nhiễm virus corona ở Hàn Quốc đã tăng đột biến trong 3 ngày qua, với phần lớn ca mới bắt nguồn từ giáo phái Shincheonji ở thành phố Daegu - nơi mà "Bệnh nhân số 31" cũng là một tín đồ nhiệt thành.
  • Đọc thêm