Nguyện ước cúc họa mi
lovestory
Nguyện ước cúc họa mi

Cúc họa mi chỉ tươi tắn khi có ánh mặt trời. Đêm xuống cánh hoa buồn bã cụp lại. Có lẽ vì thế mà người ta bảo đây là thứ hoa tượng trưng cho tình yêu thầm lặng: cô đơn và buồn bã khi đêm về nhưng vẫn luôn vui tươi và trông theo bóng người yêu.

Lộ ảnh Hoa hậu Thùy Lâm mang thai lần thứ hai

00:01:53 10/03/2013

Bụng của Thùy Lâm đã khá to.

Thông tin Hoa hậu Thùy Lâm mang thai đứa con thứ 2 đã râm ran từ khoảng giữa năm 2012 nhưng người đẹp vẫn im lặng, chưa lên tiếng xác nhận lần nào. Bất ngờ chiều hôm qua (9/3), một độc giả của Kenh14 tại Hà Nội đã vô tình quay được đoạn clip ghi lại cảnh Thùy Lâm đang đi cùng chồng trong một trung tâm mua sắm mới sắp khai trương với bụng bầu khá to.


Theo những hình ảnh của độc giả ghi lại, dù bụng đã to nhưng cựu Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008 vẫn đi lại nhanh nhẹn với tâm trạng khá tốt. Chồng của Thùy Lâm - tiến sĩ kinh tế học Nguyễn Anh Tuấn - dường như rất quan tâm chăm sóc cô.

Đây là lần thứ hai Thùy Lâm mang thai và có thể đang ở vào những tháng cuối của thai kỳ. Trước đó, vào năm 2010, cô đã sinh một bé trai kháu khỉnh sau 1 năm theo chồng "về dinh".

Lộ ảnh Hoa hậu Thùy Lâm mang thai lần thứ hai 1
Bụng Thùy Lâm đã khá to

Lộ ảnh Hoa hậu Thùy Lâm mang thai lần thứ hai 2

Lộ ảnh Hoa hậu Thùy Lâm mang thai lần thứ hai 3
Cô đi xung quanh tham quan trung tâm thương mại mới

Nếu bạn vô tình chụp được những hình ảnh, khoảnh khắc "độc" của sao, hãy chia sẻ với chúng tôi qua địa chỉ email: paparazzi@kenh14.vn và nhận được nhuận ảnh xứng đáng.

 
Ống kính độc giả
Thích