Xem bản thử nghiệm

Lâm Tâm Như khoe lưng trần, bạn trai cũ dính scandal tình ái

Cách Cách (Theo MP), Theo 13:22 19/08/2010

Rất nhiều cư dân mạng để lại nhiều comment choáng ngợp trước nhan sắc trẻ trung của nữ diễn viên 34 tuổi.

Ngày hôm qua (18/8), Lâm Tâm Như đã xuất hiện trong buổi tuyên truyền sản phẩm của một thương hiệu mỹ phẩm được tổ chức tại Đài Bắc. Trong bộ đầm trắng gợi cảm khoét cổ chữ V, Lâm Tâm Như rất quyến rũ và gợi cảm. Giới truyền thông như bủa vây xung quanh người đẹp mỗi khi cô tạo dáng khoe lưng trần sexy. Rất nhiều cư dân mạng để lại nhiều comment choáng ngợp trước nhan sắc trẻ trung của nữ diễn viên 34 tuổi.

 

Trong buổi trò chuyện với phóng viên, Lâm Tâm Như thoải mái và khá nhiệt tình trả lời các câu hỏi của giới truyền thông. Nàng Hạ Tử Vy thẳng thắn thừa nhận cô đang học hỏi theo bà chủ Chương Tử Di, Phạm Băng Băng và đạo diễn Vương Lực Hoành. Cô cũng muốn tạo ra những sản phẩm phim ảnh do chính cô thực hiện.

 

Khá trùng hợp, ngày hôm qua, tình cũ một thời của Lâm Tâm Như - đạo diễn tên tuổi Đường Quý Lễ cũng trở thành đối tượng săn đuổi của trang báo. Tiếc rằng, đó lại là vì dính dáng tới một vụ bê bối tình dục. Theo trang Ming Pao, nữ diễn viên trẻ Lam Yến trong buổi phỏng vấn gần đây đã tâm sự cách đây vài năm cô và đạo diễn Đường Quý Lễ đã có mối quan hệ thắm thiết. Đối với Lam Yến, những kỷ niệm khi "lén lút" quan hệ với đạo diễn đa tình này là ký ức mà cô không bao giờ có thể quên được. Dư luận bắt đầu lên tiếng chỉ trích đạo diễn họ Đường vì thời gian đó, ông đang yêu Lâm Tâm Như.Đường Quý Lễ và Lâm Tâm Như

 

Ngay trong ngày, đạo diễn họ Đường đã lập tức ra thông cáo "phản pháo". Theo đó, đây hoàn toàn là những lời nói bịa đặt. Mối quan hệ giữa Đường Quý LễLam Yến không tới mức độ đó. Để tìm lại sự trong sạch, đạo diễn này sẵn sàng nhờ pháp luật can thiệp.


Đường Quý Lễ và Lam Yến

 

Lâm Tâm Như trước câu hỏi về cảm giác sau khi nghe ngóng được tin đồn tình ái của người tình cũ đã tỏ ra khá bình thản. Cô nói: "Điều gì đang xảy ra với tôi ư? Làm gì có gì đâu. Mối quan hệ của tôi và anh ấy đã là trong quá khứ. Những câu chuyện liên quan tới anh ấy không còn quan trọng đối với tôi". Lâm Tâm NhưĐường Quý Lễ từng bị đồn đã yêu nhau từ năm 2002 tới năm 2008.

Chia sẻ

Bình luận

  • Điều điên rồ nhất bạn làm sau khi bị đá?

    Người ấy chia tay, bạn chọn níu kéo, "trả thù" người ấy, hay đơn giản là quên người ấy đi?
  • Tin mới trong ngày