Hiện tượng chiếc ghế bỗng tự đổ trong nhà hát không người
Hiện tượng chiếc ghế bỗng tự đổ trong nhà hát không người

Sau một thời gian dài ghi nhận những hiện tượng kỳ bí nhưng cảnh tượng chiếc ghế bỗng tự đổ một cách khó hiểu được coi là bằng chứng sống đầu tiên.

Lên trên

Katie muốn giữ Suri và... tủ đồ 3 triệu đô

10:58:48 30/06/2012

Ngoài ra, nhiều người còn đang đồn đại về các nguyên nhân dẫn đến vụ chia tay ầm ĩ này.

Tờ TMZ vừa đưa tin, cho đến thời điểm hiện tại thì Katie chỉ muốn giữ cho mình cô con gái yêu Suri và tủ quần áo trị giá 3 triệu đô (khoảng 62 tỷ đồng) của cô bé.

Nguyên nhân mà Katie Holmes đệ đơn xin ly hôn đang bị đồn là vì Tom Cruise quá sùng bái “giáo phái khoa học Scientology” và muốn đưa bé Suri gia nhập sâu vào đây. Cặp đôi đã có nhiều tranh cãi gay gắt xung quanh chuyện này và cuối cùng Kat đã quyết định không để Tom kiểm soát niềm tin tôn giáo của 2 mẹ con cô nữa. Ngoài ra, còn có tin đồn thất thiệt rằng Tom là người đồng tính.Nguồn tin này cũng khẳng định với hãng tin TMZ, Kat ly hôn không phải vì tiền của Tom. Cô có rất nhiều tiền và chia tay tại thời điểm này thực sự là một thiệt thòi cho nữ diễn viên bởi cô sẽ được chia ít tài sản hơn nhiều so với tỉ lệ 50/50 thông thường.Theo một số nguồn tin, Kat đã ký một thỏa thuận trước hôn nhân mà theo đó cô sẽ nhận 3 triệu đô (khoảng 62 tỷ đồng) cho mỗi năm kết hôn kèm biệt thự 35 triệu đô (khoảng 730 tỷ đồng) ở California. Nếu cuộc hôn nhân của họ kéo dài hơn 11 năm, Kat sẽ nhận được một nửa số tài sản 250 triệu đô (khoảng 5.221 tỷ đồng) của Tom. Nhưng cặp đôi ly hôn khi mới ở năm thứ 6 chung sống nên theo đó nữ diễn viên chỉ nhận được 15 triệu đô (khoảng 313 tỷ đồng) và biệt thự California.JAM