10 sự thật không thể quên về “huyền thoại” một thời Nokia
2-Tek Fact
10 sự thật không thể quên về “huyền thoại” một thời Nokia

Điểm qua những sự thật thú vị về Nokia trước thời điểm những bộ phận quan trọng của công ty này chính thức thuộc về Microsoft.

Lên trên

Justin Bieber lo sợ Selena sẽ bỏ mình lần nữa

10:15:29 25/04/2013

Mặc dù vừa tái hợp, nhưng Justin vẫn không an tâm về chuyện liệu Selena sẽ luôn ở bên anh hay không.

Justin BieberSelena Gomez vừa qua đã tận hưởng ngày cuối tuần lãng mạn cùng nhau ở Thụy Điển, nhưng sau đó cặp đôi phải tạm rời xa nhau vì lý do công việc. Tuy cả hai trông vô cùng hạnh phúc trong ảnh do Justin chia sẻ cách đây ít lâu, nhưng trang HollywoodLife cho rằng, có vẻ như Justin vẫn chưa chắc chắn liệu chuyện tình của họ sẽ lâu bền hay không.

Justin Bieber lo sợ Selena sẽ bỏ mình lần nữa 1Hình ảnh mới nhất của cặp đôi do Justin đăng tải

Mới đây, Justin đã đăng lên Twitter một dòng ngắn gọn với nội dung ngờ vực rằng người yêu thương sẽ rời bỏ mình. Trang HollywoodLife lập tức cho rằng, đây rõ ràng là thông điệp mà Justin muốn gửi cho Selena Gomez. Một nguồn tin của trang web cũng nói: "Mặc dù họ đã quay lại với nhau, nhưng vẫn có một số mâu thuẫn họ cần phải giải quyết".

Justin Bieber lo sợ Selena sẽ bỏ mình lần nữa 2
Justin Bieber lo sợ Selena sẽ bỏ mình lần nữa 3
Phần đông ý kiến cho rằng đây là thông điệp Justin dành cho Selena
 
Trước đó, Justin từng bị Selena "đá" hồi cuối năm ngoái, sau khi cô tìm thấy những tin nhắn từ một cô gái khác trong điện thoại bạn trai. Có lẽ vì vậy mà Justin vẫn lo sợ rằng Selena sẽ bỏ anh một lần nữa.
JAM - Just Ask Me!