Netizen tiếp tục "đào bới" thêm bằng chứng hẹn hò của Taeyeon - G-Dragon

Netizen tiếp tục "đào bới" thêm bằng chứng hẹn hò của Taeyeon - G-Dragon

Thêm thông tin được netizen Hàn tổng hợp, cho là bằng chứng hẹn hò của hai vị trưởng nhóm tài năng Taeyeon (SNSD) và G-Dragon (Big Bang).

Justin Bieber bị điều tra tội hành hung hàng xóm

10:43:16 27/03/2013

Anh chàng còn bị chỉ trích sau khi ở trần và khoe nội y ngay ở sân bay Ba Lan trước khi trở về Mỹ.

Trang TMZ cho hay, Justin Bieber đang bị cảnh sát điều tra vì tội hành hung hàng xóm. Phía cảnh sát đã nhận đơn kiện của hàng xóm Justin tại khu Casabasas, California vào thứ ba vừa rồi. Người hàng xóm này tố nam ca sỹ 19 tuổi hành hung và còn đe dọa anh ta.
 
Justin Bieber bị điều tra tội hành hung hàng xóm 1

Tuy nhiên, nguồn tin từ phía Justin tường thuật lại đã phủ nhận tin tức này: “Người hàng xóm đã vào khu đất của Justin và la hét. Sau đó Justin yêu cầu vệ sỹ đuổi ông ta đi. Nhưng chắc chắn anh ấy không hề hành hung hay làm gì người này cả”.

Phía cảnh sát Los Angeles, hiện đang thu thập hồ sơ. Nguồn tin từ cảnh sát cho biết vụ việc không đơn giản như phía Justin nói. Họ cần điều tra để biết ai mới là người nói sai sự thật.

Trong khi đó, mới đây, khi xuất hiện tại cổng an ninh sân bay Wladyslaw Reymont, Lodz, Ba Lan vào chiều thứ hai, Justin tiếp tục lộ diện để người trần và mặc quần tụt khoe nội y. Vệ sỹ của anh có vẻ khá vất vả để bảo vệ chủ nhân trước sự săm soi của paparazzi.
 
Justin Bieber bị điều tra tội hành hung hàng xóm 2
Justin Bieber bị điều tra tội hành hung hàng xóm 3
Hình ảnh mới của Justin tại sân bay ở Ba Lan

Trang Mail Online cho rằng: “Trừ khi chiếc áo của anh làm bằng kim loại, không hiểu vì lý do gì Justin lại cởi áo để đi qua cổng an ninh. Một điều khá vui với các fan của Bieber đó là đêm nhạc của nam ca sỹ 19 tuổi tại Ba Lan đã thành công ngoài sức tưởng tượng khác hẳn với tai tiếng khi đến London biểu diễn”.

Nhưng những cư dân mạng khó tính cho rằng gu thời trang của Justin luôn trái ngược với hình ảnh dễ thương của anh trên sân khấu. Việc Justin lọt Top nghệ sỹ ăn mặc xấu nhất thế kỷ trở thành chủ đề được nhiều người tâm đắc.
 
Justin Bieber bị điều tra tội hành hung hàng xóm 4
Justin Bieber bị điều tra tội hành hung hàng xóm 5
Gu thời trang quen thuộc của anh chàng
Theo Cách Cách
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ