Junsu và Jaejoong (JYJ) sẽ nhập ngũ vào cuối năm

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 11:45 19/07/2013

Sự việc hai thành viên của nhóm nhạc hàng đầu JYJ nhập ngũ đang làm xôn xao trong cộng đồng fan.

Những nguồn tin mới nhất cho biết, Kim JunsuKim Jaejoong (JYJ) sẽ nhập ngũ vào cuối năm. Theo đó, cả hai ca sĩ này hiện đang điều chỉnh lịch làm việc để phù hợp với thời điểm nhập ngũ.
 
Junsu và Jaejoong (JYJ) sẽ nhập ngũ vào cuối năm 1

Riêng Jaejoong, anh đã nhận được giấy nhập ngũ vài lần nhưng phải trì hoãn vì những lý do đi quảng bá ở nước ngoài dài hạn và các chuyến thực hiện nhiệm vụ cho chính phủ. Vì thế, lần này, anh khó mà có thể thoái thác hay trì hoãn thêm nữa.

Một đại diện trong ngành giải trí nói: “Thật khó cho anh ấy nếu muốn tiếp tục trì hoãn nhập ngũ. Anh ấy đang phải quyết định ngày nào trong năm sẽ nhập ngũ và hủy bỏ những kế hoạch công việc của mình. Chắc chắn cuối năm nay hoặc muộn nhất là đầu năm sau, anh ấy sẽ phải nhập ngũ”.

Junsu và Jaejoong (JYJ) sẽ nhập ngũ vào cuối năm 2

Junsu cũng trong trường hợp nhận được giấy báo nhập ngũ thời gian này. Trong giai đoạn chế độ lính nghệ sĩ đã bị cắt bỏ, Junsu Jaejoong sẽ nhập ngũ như lính thông thường. Theo một số ý kiến, trong giai đoạn vấn đề nhập ngũ của nghệ sĩ đang bị công chúng săm soi thế này, đặc biệt với vị trí là những ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc, vấn đề nhập ngũ của Jaejoong Junsu nên được giải quyết nhanh chóng để tránh có những thị phi không hay từ công chúng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày