Street style cá tính ấn tượng của các bạn trẻ thế giới
Street style cá tính ấn tượng của các bạn trẻ thế giới

Họa tiết kẻ, trang phục da và quần jeans vẫn là những item được các bạn trẻ trên khắp thế giới yêu thích.

Lên trên

Jennifer Phạm khoe bạn trai trên Facebook

08:59:33 19/04/2012

Ngoài ra, dù bận rộn với công việc nhưng chị Jennifer vẫn luôn dành thời gian cho bé Bảo Nam!

Cách đây không lâu, Jennifer Phạm vừa khiến người hâm mộ bất ngờ khi khoe ảnh chụp chung với một người đàn ông lên Facebook cá nhân của mình. Nếu là "fan cứng" của Jennifer Phạm thì có thể nhận ra ngay "trai lạ" kia cực quen. Anh ấy là người thường xuyên xuất hiện chung với Jennifer Phạm trong các sự kiện.


Jennifer khoe bạn trai trên Facebook

Với dòng status "Và con tim đã vui trở lại..." cùng với cử chỉ thân mật của "cả hai nhân vật chính" trong tấm hình, không nói cũng hiểu, mối quan hệ giữa Jennifer và người đàn ông bên cạnh không chỉ là tình bạn. Rất nhiều người hâm mộ đã chúc mừng chị ấy với hạnh phúc mới của mình.

Sau một thời gian ở Việt Nam cùng mẹ, Bảo Nam đã theo ông bà ngoại về Mỹ để tiếp tục chương trình học của mình. Trong chuyến trở về Mỹ mới đây để làm MC cho chương trình ca nhạc, Jennifer Phạm đã dành 2 tuần ở bên cạnh con trai mình cũng như đưa bé đi học, đi chơi cùng gia đình. Tận hưởng khoảng thời gian yên bình và hạnh phúc bên gia đình cùng con trai, chị ấy sau đó lại quay trở lại Việt Nam để tiếp tục công việc. Năm nay Jennifer Phạm rất kỳ vọng về những dự định của mình. 

Trở về Việt Nam làm việc, Jennifer Phạm sẽ không xa con trai mình quá lâu vì ngay tháng sau chị ấy sẽ quay lại Mỹ đón bé Bảo Nam về Việt Nam trong dịp bé được nghỉ hè. Dù bận rộn trong công việc, "Bà mẹ của năm" vẫn luôn dành thời gian cho gia đình đặc biệt là "người yêu bé nhỏ" Bảo Nam


Hồi Tết Nguyên Đán vừa rồi, Jennifer Phạm và chồng cũ Quang Dũng đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật cho bé với sự tham gia của đông đảo người thân 2 gia đình cùng bạn bè thân thiết tại HCM. Sau đó bố Dũng cũng đã dành thời gian cho cậu quý tử của mình trong một chuyến du lịch ngắn ngày tại Thái Lan. 


JAM - Just Ask Me!