Xem bản thử nghiệm

Jaejoong vẫn giữ hình ảnh 5 thành viên DBSK trong điện thoại

Brian J, Theo 14:11 04/04/2011

Những người bạn của anh chàng đã tiết lộ điều này.

Mặc dù đội hình 5 thành viên của DBSK đã không còn từ cách đây khá lâu rồi, nhưng theo như những tờ báo Hàn đưa tin cách đây vài ngày thì anh chàng Jaejoong (hiện tại đang hoạt động trong nhóm JYJ cùng với 2 thành viên cũ của DBSK Yoochun Junsu ) vẫn giữ trong điện thoại những bức hình của cả nhóm với đầy đủ 5 người.


Jaejoong

Bằng chứng là có đến 2 người bạn Nhật Bản của Jaejoong đã từng tiết lộ trên twitter rằng họ đã tận mắt nhìn thấy Jaejoong vẫn giữ những tấm hình hồi còn ở nhóm DBSK. Fukutaro, một nhà thiết kế thời trang của nhãn hiệu SixStar gần đây đã để một lời nhắn trên twitter rằng, anh chàng gặp Jaejoong rồi phát hiện ra màn hình nền điện thoại của Jaejoong vẫn còn để hình ảnh của DBSK với 5 thành viên.


Fukutaro nói: "Có thể mọi người chưa biết, điện thoại của Jaejoong vẫn để màn hình nền là hình cả nhóm hồi chưa tan rã. Tôi cầm điện thoại của cậu ấy và phát hiện ra".


DBSK 5 thành viên


DBSK phiên bản 5 người đã tan rã sau vụ "lùm xùm" với công ty quản lý SM. 3 trong số 5 thành viên đã lập nhóm mới, hai thành viên còn lại thì vẫn hoạt động với tên DBSK. Thông tin về Jaejoong phía trên chắc chắn sẽ khiến cho nhiều fan cảm thấy vui và tự hào về thần tượng của họ.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày