Sau lần ẩu đả và gây tại nạn năm 2009, Kangin (Super Junior) lại tiếp tục tái phạm

Sau lần ẩu đả và gây tại nạn năm 2009, Kangin (Super Junior) lại tiếp tục tái phạm

Trước đây khi gây tai nạn Kangin phải đi nhập ngũ sớm để "hối lỗi", tuy nhiên, anh chàng thành viên của Super Junior vẫn chưa hoàn toàn kiểm điểm bản thân.

Jaejoong vẫn giữ hình ảnh 5 thành viên DBSK trong điện thoại

14:11:49 04/04/2011

Những người bạn của anh chàng đã tiết lộ điều này.

Mặc dù đội hình 5 thành viên của DBSK đã không còn từ cách đây khá lâu rồi, nhưng theo như những tờ báo Hàn đưa tin cách đây vài ngày thì anh chàng Jaejoong (hiện tại đang hoạt động trong nhóm JYJ cùng với 2 thành viên cũ của DBSK Yoochun Junsu ) vẫn giữ trong điện thoại những bức hình của cả nhóm với đầy đủ 5 người.


Jaejoong

Bằng chứng là có đến 2 người bạn Nhật Bản của Jaejoong đã từng tiết lộ trên twitter rằng họ đã tận mắt nhìn thấy Jaejoong vẫn giữ những tấm hình hồi còn ở nhóm DBSK. Fukutaro, một nhà thiết kế thời trang của nhãn hiệu SixStar gần đây đã để một lời nhắn trên twitter rằng, anh chàng gặp Jaejoong rồi phát hiện ra màn hình nền điện thoại của Jaejoong vẫn còn để hình ảnh của DBSK với 5 thành viên.


Fukutaro nói: "Có thể mọi người chưa biết, điện thoại của Jaejoong vẫn để màn hình nền là hình cả nhóm hồi chưa tan rã. Tôi cầm điện thoại của cậu ấy và phát hiện ra".


DBSK 5 thành viên


DBSK phiên bản 5 người đã tan rã sau vụ "lùm xùm" với công ty quản lý SM. 3 trong số 5 thành viên đã lập nhóm mới, hai thành viên còn lại thì vẫn hoạt động với tên DBSK. Thông tin về Jaejoong phía trên chắc chắn sẽ khiến cho nhiều fan cảm thấy vui và tự hào về thần tượng của họ.
Theo Brian J
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ