Khắc Tiệp khoe ảnh chụp cùng Seungri (Big Bang) tại Mỹ
Khắc Tiệp khoe ảnh chụp cùng Seungri (Big Bang) tại Mỹ

"Ông trùm chân dài" Khắc Tiệp ngồi cùng một khu vực với Seungri trong liveshow của Bruno Mars.

Lên trên

Hoàng My xấu hổ về phát ngôn của fan

11:08:59 26/07/2012

Ngoài ra, chị ấy cũng tiết lộ 7 món quà mang từ Việt Nam tới cuộc thi.

Sáng hôm nay (26/7), trên Facebook Miss World - Việt Nam, Hoàng My đã viết một bức thư khá dài gửi đến những fan hâm mộ của mình tại quê nhà. Đoạn đầu của bức thư là những cảm xúc và sự bày tỏ lòng biết ơn của Hoàng My đến những người đã yêu quý và bầu chọn cho chị ấy trong những ngày vừa qua (Facebook Hoàng My đang tạm xếp thứ 2). 

Nhưng bất ngờ là ở cuối bức thư, Hoàng My đã kể về câu chuyện vừa xảy ra, đã làm chị ấy "đỏ mặt vì xấu hổ": "Cách đây vài hôm My vừa bước vào phòng, cô bạn Malaysia hỏi My: “My ơi, có phải bạn này người Việt Nam không?” My nhìn vào facebook của cô bạn mà mắt tròn vo. “À…Ừ, đúng là bạn ấy Việt Nam đấy”. “Bạn ấy viết gì thế?” Thiệt tình là lúc đó My cũng không biết trả lời sao luôn!!! Hôm sau đó, bạn Malaysia lại hỏi tiếp “My ơi, bạn này có phải người Việt Nam không? A, có tên nước ở đây nè! Bạn đó viết gì thế?” My nhìn vào màn hình máy tính cô bạn mà đỏ cả mặt vì xấu hổ!!! Ngày hôm sau nữa “My ơi, tên này có phải ở Việt Nam không?” My nghe tới đó thôi là My thót hết cả tim rồi!".


Bức thư của Hoàng My

Đọc đến đây, có lẽ các bạn cũng phần nào đoán được Hoàng My đang ám chỉ gì rồi đúng không. Hoa hậu cũng không ngại ngùng khi kết thúc bức thư với lời "năn nỉ" những fan Việt đang có những hành động không tốt, ảnh hưởng đến hình ảnh đất nước: "My đang là đại diện của các bạn trên đấu trường sắc đẹp, nhưng một mình My xây dựng hình ảnh đẹp thôi thì không đủ đâu. Các bạn cũng chính là hình ảnh của Việt Nam đấy. Hãy là những fan Việt Nam hâm mộ sắc đẹp lịch sự và thông minh xem nào! Đừng…”văng” bừa bãi nữa nhé!".


Thứ hạng của Hoàng My trong BXH Hoa hậu truyền thông

Sau khi bức thư của Hoàng My được đăng lên, rất nhanh chóng đã nhận được rất nhiều phản hồi từ các fan Việt Nam, đa số ý kiến đều đồng tình với những gì Hoàng My nói trong bức thư. Mong là sau lời "nhắc nhở" này của đại diện Việt Nam tại Miss World 2012, người hâm mộ Việt sẽ không làm những việc ảnh hưởng tới hình ảnh của Việt Nam một lần nào nữa.

Ngoài ra, theo format mới của Miss World 2012, không như những năm trước thí sinh có quyền tự do đem theo bất cứ món quà nào để làm quà tặng từ thiện, năm nay BTC đã yêu cầu tất cả các thí sinh phải chuẩn bị những món quà theo danh sách của BTC gửi. Cùng khám phá những món quà Hoàng My đã chuẩn bị và mang đến cuộc thi cho những ngày từ thiện từ 31/7 đến 2/8 tại Trung Quốc.

Chiếc tù và do già làng K'Tham bộ tộc K'ho chính tay làm tặng cho Hoàng My. Đây sẽ là món quà Hoàng My đem đến đấu giá từ thiện trong đêm Gala Dinner. Hoa hậu tiết lộ, già làng tặng My món quà đặc biệt với mong muốn chiếc tù và này sẽ bán được giá cao trong buổi tiệc từ thiện để có thể giúp được nhiều trẻ em có hoàn cảnh không may mắn.Quyển sách giới thiệu về đất nước được BTC yêu cầu dùng để đóng góp vào Thư viện Sách Thế Giới do Tổ chức Miss World sáng lập. Quyển sách National Geographic này do người bạn tặng cho Hoàng My để giới thiệu về văn hóa, cuộc sống và những hình ảnh phong cảnh rất đẹp về Việt Nam. Hoàng My hi vọng bất kỳ ai đến Thư Viện Sách Thế Giới và đọc cuốn sách này sẽ thêm yêu mến cũng như hiểu về một Việt Nam hòa bình và hiếu khách.Hoàng My đã mang ba hòn đá tượng trưng cho ba miền Bắc -Trung - Nam. Hòn Trống Mái của Miền Bắc, hòn đá hóa thạch lấy từ núi đá tại Miền Trung, Hòn Phụ Tử ở Hà Tiên tượng trưng cho Miền Nam. Mỗi hòn đá đều có sự tích, truyền thuyết riêng và Hoàng My đều ghi rõ câu chuyện của từng hòn đá để gửi trưng bày tại World Rock Garden.


Hòn Trống Mái


Hòn Phụ Tử


Đá hóa thạch

Tiếp theo là một bức tranh bằng gạo với hình Quốc hoa (hoa Sen) tuyệt đẹp là món quà Hoàng My rất thích. Qua bức tranh đặc biệt này, Hoàng My mong muốn giới thiệu đến bạn bè một nghề thủ công mỹ nghệ độc đáo của Việt Nam hiện nay.Cuối cùng là một bức ảnh độc đáo chụp ruộng bậc thang tại vùng Tây Bắc do nhiếp ảnh Đặng Minh Tùng thực hiện.


JAM