Miley bức xúc khi Elvis Presley cũng "twerk" mà không bị chỉ trích
Miley bức xúc khi Elvis Presley cũng "twerk" mà không bị chỉ trích

Miley bức xúc khi Ông vua Rock 'n' Roll Elvis Presley cũng "twerk" giống như cô mà không hề bị dư luận chỉ trích.

Lên trên

Hoàng My trở về Việt Nam sau cuộc thi HH Hoàn Vũ

15:24:36 17/09/2011

Chị ấy rạng rỡ cực kỳ nhé!

Vào lúc 16h35 phút ngày 16/9, Hoàng My và phái đoàn VN tham dự cuộc thi Miss Universe 2011 đã về tới sân bay Tân Sơn Nhất Tp. HCM.

Sau 3 tuần tranh tài tại Brazil, Hoàng My đã để lại những ấn tượng đẹp không chỉ với người hâm mộ Việt Nam mà còn cả với bạn bè thế giới. Một Hoàng My đại diện cho Việt Nam luôn tự tin trước ống kính, hoà đồng, thân thiện. Một Hoàng My tham dự cuộc thi với ý chí, quyết tâm để quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè thế giới. Một Hoàng My dâng cao niềm tự hào dân tộc trên đấu trường quốc tế. 

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của đại diện Việt Nam:


Hoàng My bước ra khỏi cổng sân bay với nụ cười rạng rỡ


Cô tươi cười chào người hâm mộ
Nhiều fan đã chờ sẵn ở sân bay đón Hoàng My trở về

Ngoài ra, Hoàng My cũng tiết lộ một kỷ niệm cực kỳ thú vị tại Brazil. Người đẹp Việt Nam mang khá nhiều đèn lồng giới thiệu cho các người đẹp Hoàn Vũ, kể về Tết Trung Thu ở Việt Nam.

My kể: "Khi thấy mọi người gần như đã dùng bữa xong, với chiếc lồng đèn trên tay, tôi nói với cô phó tổng quản sinh: “Cô ơi, em có một thứ muốn nói với các bạn”. “Được thôi, Em cứ nói đi!” Tôi tròn mắt ngạc nhiên vì cô trao luôn cho tôi cái quyền thu hút các bạn. Tôi cứ nghĩ rằng cô sẽ nói: “Các em, bạn Việt Nam có điều muốn nói” như lần bạn Montenegro muốn phát biểu ấy. “Vâng, em sẽ cố gắng!”. Thái độ “dũng cảm” đó của tôi khiến cô phó quản sinh nở một nụ cười rất tươi.


Hoàng My khoe đèn lồng tới các người đẹp

Căn phòng rộng và  ồn thế này, làm sao nói cho tất cả  nghe hết đây? Tôi hít một hơi từ bụng và “gào” to hết sức có thể “Xin lỗi mọi người, tôi nói cái này được không?”. Mọi con mắt đổ dồn về phía tôi. Các cô quản sinh đã theo dõi tôi từ nãy đến giờ vì tò mò cái thứ ngộ nghĩnh mà tôi đang cầm. Họ cười hà hà vì sự cố gắng tiếu lâm của tôi. Một khởi đầu mĩ mãn! “Trên tay tôi đang cầm một chiếc lồng đèn mà tôi mang qua từ Việt Nam. Hôm nay là ngày tết Trung Thu ở nước tôi, ngày mừng mặt trăng tròn và lớn nhất trong năm.” Ở một góc bàn xa xa, bạn Trung Quốc nói “Và cả ở nước tôi nữa!”. “Vâng, và cả Trung Thu ở Trung Quốc nữa. Trong ngày này, trẻ con sẽ cầm lồng đèn rước Trung Thu khắp đường”. Tôi xoè chiếc lồng đèn ra “Wow! Dễ thương quá!” - mọi người gần như đồng thanh. “Tôi ước mình có thể mang nhiều hơn nhưng tôi chỉ có mười chiếc thôi, các bạn hãy đến và lấy cho mỗi bàn một cái nhé!”

Hoàng My tiếp tục: "Mọi người ùa nhau đến lấy. Trông cảnh tượng thật vui, cứ như những đứa trẻ con trong hình hài thiếu nữ. “Tôi còn một thứ  độc đáo nữa và có thể chia sẽ cho tất cả chúng ta. Các bạn đã bao giờ thấy bánh Trung Thu chưa?” Mọi người hỏi “Bánh Trung Thu là gì thế?”. Tôi giơ chiếc bánh lên và nói: “Là cái này nè! Các bạn biết tại sao trông nó như thế không?” Các bạn phía trước mặt tôi nói “Vì trông nó giống như mặt trăng!” “Ồ giỏi quá! Chính xác rồi đó!” Mọi người bật cười, trên khuôn mặt tỏ ra háo hức và không thể chờ lâu hơn. Họ vây quanh tôi, giúp tôi cắt bánh và chia phần, một chú nhiếp ảnh giúp tôi chụp hình với cái máy ảnh của tôi. Chú ấy nói tôi nên có mặt trong các bức ảnh".


Các người đẹp Hoàn Vũ ăn bánh Trung Thu


Họ rất thích thú với chiếc đèn lồng đến từ Việt Nam

 

Theo

Trung Đức / Trung Đức
JAM