Temaki càng cua: đã ăn là mê mẩn
Temaki càng cua: đã ăn là mê mẩn

Hôm nay, bạn hãy thử học làm kiểu sushi cầm tay thay vì sushi cuộn như thường lệ xem sao nhé!

Lên trên

Hoàng My diện áo dài khoe dáng bên 2 "siêu nhân"

11:05:55 19/04/2012

Chị ấy vừa có cơ hội gặp gỡ hai tài tử điện ảnh Hollywood.

Sau khi dừng bước tại sân chơi Bước nhảy Hoàn Vũ, Hoàng My đã lên đường tới Mỹ để tham gia buổi ra mắt bộ phim "bom tấn" The Avengers. Vô cùng bất ngờ vì có cơ hội diện kiến các ngôi sao nổi tiếng trong làng điện ảnh Hollywood như Scarlett Johansson hay Chris Hemsworth, Hoàng My háo hức chia sẻ nhiều cảm nhận tuyệt vời của mình khi vừa trở về sau chuyến đi thú vị.

Chị My ấn tượng nhất hai "siêu nhân" trong phim là "thần sấm" Chris Hemsworth và "anh hùng" Chris Evans. Hoàng My cho biết vừa nhìn thấy Chris Hemsworth, chị đã cảm thấy choáng ngợp bởi sự nam tính và mạnh mẽ: “Tôi ấn tượng bởi kiểu tóc cột phía sau rất lãng tử của "vị thần sấm" này, và quả thật, Chris Hemsworth mang vẻ mạnh mẽ và cao quý của một vị thần. Hãy nhìn nụ cười của anh ấy mà xem, có vẻ như chỉ là một chút cười mỉm chứ không hơn".

"Ngược lại với vị thần sấm, Chris Evans - người đóng vai Captain America - lại cởi mở và vui nhộn hơn với bộ râu quai nón và nụ cười rất tươi", Hoàng My chia sẻ thêm. Sau khi được chụp hình chung với hai tài tử, Hoàng My kết luận:  "Ngoài đời, cả hai anh chàng đều rất đáng yêu".


Hoàng My chụp hình với 2 "siêu nhân"


Hoàng My bên cạnh  Tom Hiddleston - diễn viên đóng vai Loki trong Biệt đội siêu anh hùng.


Hoàng My đặc biệt hâm mộ Chris Evans
Chị ấy rất thích thú với những món đồ lưu niệm được sản xuất "ăn theo" Biệt đội siêu anh hùng.


Hoàng My trả lời phỏng vấn về những cảm nhận của mình sau khi xem The Avengers.JAM