David Moyes “hơn tài” Sir Alex trong 50 trận đầu tiên dẫn dắt Quỷ đỏ
David Moyes “hơn tài” Sir Alex trong 50 trận đầu tiên dẫn dắt Quỷ đỏ

Dù năm nay là 1 mùa giải thất bại đối với MU tuy nhiên nếu như xem lại những thống kê, người ta không khỏi ngạc nhiên khi biết rằng David Moyes vẫn còn làm được nhiều hơn HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson trong 50 trận đầu tiên dẫn dắt Quỷ đỏ.

Lên trên

Hoa hậu Ngọc Hân “đụng” kiểu tóc với Lưu Hương Giang

00:01:00 11/11/2011

Hai người đẹp đã gặp nhau trong một sự kiện ngày hôm qua đấy.

Hôm qua (10/11) là ngày cuối cùng trước khi sự kiện bình chọn cho Vịnh Hạ Long trong cuộc thi Bảy kì quan thế giới mới kết thúc. Trung ương Đoàn thanh niên Thành phố Hà Nội đã tổ chức lễ phát động mọi người tham gia bằng những tin nhắn bình chọn cuối cùng để Vịnh Hạ Long được xướng tên trong kết quả ngày hôm nay.


Bình chọn qua mạng

Buổi lễ có sự tham gia của ca sĩ Lưu Hương Giang HH Ngọc Hân đã khiến rất nhiều Đoàn viên thanh niên hào hứng. Lưu Hương Giang đến khá sớm và khi HH Ngọc Hân bước vào, cả hai phát hiện ra một điều thú vị là kiểu tóc hôm nay của cả hai người đẹp giống y hệt nhau.


Không hẹn mà gặp, hai người vô tình "đụng" kiểu tóc cùng nhau

Lưu Hương GiangHH Ngọc Hân đều nhắn tin bình chọn cho Vịnh Hạ Long từ chính điện thoại của mình. Bên cạnh đó, các cán bộ Thành đoàn đã hướng dẫn hai người đẹp cách thức bình chọn qua mạng.


Lưu Hương Giang ngày càng mặn mà

Cùng ngắm một số hình ảnh của hai người đẹp trong sự kiện ngày hôm qua nhé.


Hai người đẹp khá thân thiết
Cùng tạo dáng xì tinJAM - Just Ask Me!