Chỉ trích "bố già" Perez, ngày tàn của Ronaldo ở Real sắp đến
Chỉ trích "bố già" Perez, ngày tàn của Ronaldo ở Real sắp đến

Sau khi bán hai trụ cột Di Maria và Xabi Alonso, dù không nói ra trực tiếp nhưng ai cũng có thể thấy rõ Ronaldo chỉ trích chính sách chuyển nhượng của Real mà người đứng đầu không ai khác ngoài chủ tịch Florentino Perez.

Lên trên

Hồ Quỳnh Hương hốt hoảng vì bị hack Facebook

14:53:46 21/09/2012

Facebook bị hack của Hồ Quỳnh Hương đã có những chia sẻ không hay về Bảo Thy.

 Hồ Quỳnh Hương chia sẻ qua điện thoại bằng giọng nói khá hoảng hốt và buồn lòng khi Facebook cá nhân của mình bị hack, thậm chí ở trên đó đã có những lời nói không hay ảnh hưởng đến cá nhân chị cũng như các nghệ sĩ khác. 


 Facebook cá nhân bị hack của Hồ Quỳnh Hương. 

Cách đây ít ngày, một số Blogger chơi Facebook đã truyền tay nhau và chia sẻ rằng Facebook cá nhân của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương hiện đang bị hack nên mọi người cẩn thận với mọi chia sẻ trên Facebook này. Sau lời cảnh báo này, Facebook bị hack của Hồ Quỳnh Hương vào lúc trưa nay ngày 21/9 đã có những chia sẻ không hay về ca sĩ Bảo Thy và mọi người đều cho rằng đây là một trong những antifan của Bảo Thy đang nhằm bôi nhọ và hãm hại Bảo Thy trên mạng Facebook. 

 Liên lạc với Hồ Quỳnh Hương về sự việc này chị đã chia sẻ trong sự hoảng hốt rằng: "Tôi cũng có chơi Facebook và trang đó chính là trang cá nhân của tôi. Tuy nhiên, trước đây trang Facebook này cũng đã bị hack một lần và tôi lấy lại được. Và bây giờ Facebook lại tiếp tục bị hack và hack luôn cả email nên không thể lấy lại được. Mấy bữa nay tôi cũng nhận được khá nhiều tin nhắn và nhiều cuộc điện thoại của đồng nghiệp, báo chí nói về việc này nhưng đến hôm nay khi biết được sự việc đi quá xa như vậy tôi cảm thấy rất buồn. 

Tôi xin xác nhận lại tôi không còn sử dụng Facebook đó nữa và qua sự việc này tôi cũng muốn bạn bè và fan hãy cảnh giác đừng để facebook Hồ Quỳnh Hương làm phiền. Đến thời điểm hiện tại, tôi cũng chưa có ý định tạo lại Facebook khác vì nó tạo cho tôi khá nhiều rắc rối".

 

Theo

Theo Tin nhanh
JAM

  • Từ khóa