Xem bản thử nghiệm

Giải vàng Siêu mẫu Vương Thu Phương dưới ống kính "ông xã tin đồn"

S.C, Theo 14:21 27/09/2011

Kể từ khi đăng quang, dù có rất nhiều thông tin nghi vấn được đưa ra nhưng chị ấy vẫn phủ nhận tin đồn đã kết hôn.

Sau khi nghi vấn Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2011 Vương Thu Phương đã kết hôn làm xôn xao dư luận ngày hôm qua, nhiều nguồn tin cho rằng "ông xã tin đồn" của Thu Phương là một nhiếp ảnh gia với nickname Ivan (hay PK). Nhiếp ảnh gia này cũng đã thực hiện khá nhiều bộ ảnh của Vương Thu Phương trước đây. 

Cùng ngắm qua những hình ảnh chị ấy dưới ống kính của "ông xã tin đồn": 


Bộ ảnh đời thường này được "ông xã tin đồn" thực hiện cho Vương Thu Phương tại Văn Miếu

Mới đây, một vài trang mạng cũng đăng tải bài phỏng vấn Vương Thu Phương về tin đồn đã kết hôn. Trong đó, chị ấy đã khẳng định: "Tôi chưa bao giờ kết hôn", đồng thời cũng xác định mình và "ông xã tin đồn" đã chia tay. Trong bài, Vương Thu Phương cũng gọi anh ấy là "bạn trai cũ".

Giải thích về những bức ảnh cưới được tung lên ngày hôm qua, Vương Thu Phương cho biết, những tấm hình đó là hình chụp chị ấy và "bạn trai cũ" vào cuối năm 2010, sau khi thi Siêu mẫu 2010 và đoạt giải Siêu mẫu ăn ảnh. Nhưng chưa kết hôn thì hai người đã chia tay. Còn tờ giấy kết hôn thì cũng chỉ là về phía "bạn trai cũ" chứ không liên quan đến Vương Thu Phương.

Tờ giấy xác nhận của "bạn trai cũ" Vương Thu Phương

Tuy nhiên, những lời chúc mừng của bạn bè ngay sau khi Vương Thu Phương đoạt giải trên facebook được cho là của "ông xã tin đồn" chị ấy lại không hề cho thấy hai người đã chia tay từ lâu như trong bài phỏng vấn. 

Những comment chúc mừng trên facebook được cho là của "ông xã tin đồn" Vương Thu Phương

Hôm nay, ông Nguyễn Quang Minh, Giám đốc công ty truyền thông Cát Tiên Sa, đơn vị đồng tổ chức chương trình cũng đã lên tiếng: "Tôi không quan tâm việc Thu Phương có kết hôn hay không. Nhưng rõ ràng, cô ấy có năng lực và một hình thể phù hợp với tiêu chí cuộc thi. Dù cô ấy có kết hôn thì cũng không vì thế mà danh hiệu kia bị tước đoạt. Thể lệ chương trình chỉ mang tính chất chung, nó không mang tính quyết định. Việc cô ấy có vi phạm hay không là phải dựa vào quy chế của Cục nghệ thuật biểu diễn ban hành và đơn vị cấp phép là Bộ Văn hóa, Thể thao Du lịch. Chúng tôi là đơn vị triển khai chương trình, không có quyền quyết định gì đối với danh hiệu của Thu Phương".

Như vậy, đến hôm nay, tình trạng hôn nhân của Giải vàng Siêu Mẫu 2011 vẫn đang còn là nghi vấn chưa có lời đáp rõ ràng, chính xác. Chúng tớ sẽ cung cấp những thông tin mới nhất liên quan đến vụ việc này.

Bình luận

  • Trường Giang cảnh báo Nam Em không được đụng tới Nhã Phương

    Trường Giang đã chính thức lên tiếng, nói "Nam Em không bình thường"
  • Tin mới trong ngày