Lâu lắm rồi Ngọc Trinh mới khiến người ta thất vọng về trang phục

Lâu lắm rồi Ngọc Trinh mới khiến người ta thất vọng về trang phục

Một vài bức ảnh Ngọc Trinh trong sự kiện ngày 28/5 khiến nhiều người bất ngờ trước trang phục xấu tệ mà người đẹp đã chọn.

Bản tin US-UK

Gaga nổi đóa khi không ai chê Adele béo phì

14:58:01 03/11/2012

Ngoài ra còn có tin vợ chồng Justin - Jessica đi nghỉ ở châu Phi; cặp song sinh nhà Sarah Jessica Parker "nổi bần bật" giữa phố; còn Kim siêu vòng ba khó chịu vì paparazzi đeo bám.

Lady Gaga nổi đóa khi không ai chê Adele béo phì


Gaga nổi đóa khi không ai chê Adele béo phì 1

Trong buổi phỏng vấn với tờ Stylist, nữ ca sỹ Lady Gaga cho biết cô rất bực khi thời gian gần đây ai cũng chê mình béo. Cô nói: Adele béo hơn tôi rõ ràng, tại sao không ai nói gì về điều đó? Tất nhên, cô ấy rất tuyệt vời và tôi nghĩ sự tự tin của cô ấy là điều tôi cần học hỏi”.
 
Gaga nổi đóa khi không ai chê Adele béo phì 2

Gaga cho biết cô phát chán mỗi khi về nhà lại đọc được đâu đó chuyện mình tăng vài cân: “Đến mẹ tôi cũng thỉnh thoảng nhìn tôi và nói con lại tăng cân phải không. Mọi người đều nói với tôi, nhưng tôi thực sự không quan tâm. Tôi nghĩ có gì cần phải lo lắng đâu. Thực lòng một chút thì đúng vậy, tôi đã tăng cân. Nhưng còn có quá nhiều chuyện khác cần chú ý hơn.”

Vợ chồng Justin - Jessica đi nghỉ ở châu Phi


Gaga nổi đóa khi không ai chê Adele béo phì 3
 
Gaga nổi đóa khi không ai chê Adele béo phì 4

Các nguồn tin cho hay cặp vợ chồng Justin Timberlake Jessica Biel đang đi nghỉ trăng mật tại châu Phi. Cặp đôi này ngụ tại khách sạn 5 sao ở thủ đô Tanzania trước khi chuyển đến vài khách sạn khác gần công viên quốc gia. Họ đáp phi cơ riêng đến đây và cố gắng né tránh ống kính truyền thông. Bí mật, riêng tư và thực sự thư giãn là tiêu chí mà cặp đôi này hướng đến.

Cặp song sinh nhà Sarah Jessica Parker 

"nổi bần bật" giữa phố


Gaga nổi đóa khi không ai chê Adele béo phì 5
 
Gaga nổi đóa khi không ai chê Adele béo phì 6
 
Gaga nổi đóa khi không ai chê Adele béo phì 7
 
Gaga nổi đóa khi không ai chê Adele béo phì 8

Cặp vợ chồng Matthew BroderickSarah Jessica Parker ngày hôm qua đã đi ăn trưa tại nhà hàng Nello ở Manhattan. Đi cùng với họ là hai cô con gái sinh đôi MarionTabitha. Trong những bộ váy đáng yêu, hai nhóc tì của cặp đôi nổi tiếng lập tức gây chú ý trên đường phố. Sự đáng yêu và vẻ đẹp của các nhóc được khen ngợi hết lời.

Kim siêu vòng ba khó chịu vì paparazzi đeo bám


Gaga nổi đóa khi không ai chê Adele béo phì 9
 
Gaga nổi đóa khi không ai chê Adele béo phì 10
 
Gaga nổi đóa khi không ai chê Adele béo phì 11

Tối hôm qua, Kim "siêu vòng ba” đã đi ăn tối cùng với bạn bè tại Miami. Diện bộ đồ da bo sát, Kim một lần nữa gây sự chú ý với các tay săn ảnh. Nữ diễn viên này tỏ ra khó chịu khi bị đeo bám. Cô cúi thấp mặt và tránh ống kính paparazzi. Nguồn tin cho hay Kim cũng đang đau đầu khi mới đây có tin cô còn một clip sex hạng nặng nữa chuẩn bị có nguy cơ bị phát tán.
Theo Cách Cách / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ