G-Dragon "gây sốc" khi... cạo đầu ngắn cũn!

Astro, Theo 00:01 06/08/2011

Kiểu tóc mới của anh chàng đang khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên".

Trưởng nhóm Big Bang vốn nổi tiếng vì phong cách thời trang "tắc kè hoa" luôn luôn khiến người hâm mộ mãn nhãn. Gần đây nhất, anh chàng vừa làm dân tình "há hốc mồm" khi xuất hiện trên sân khấu cùng các thành viên trong concert Super Traxx 2011 với kiểu đầu... không thể ngắn hơn.





G-Dragon đã quyết định "xén không thương tiếc" mái tóc cá tính của mình và giờ tóc của anh chàng chỉ còn dài... một phân. Nhiều người không tin vào mắt mình: "Trời đất, trông anh ấy khác quá", "Cứ như G-Dragon cạo đầu để nhập ngũ vậy", "Mái tóc mới quả khiến người ta choáng ngợp"...


Mặc dù vậy, rất nhiều người hâm mộ G-Dragon đều công nhận rằng anh chàng trở nên "men lì" hơn sau khi xuống tóc. "Kiểu tóc mới của G-Dragon cũng không đến nỗi tệ" - một fan bình luận.


Hiện tại, cả nhóm Big Bang (trừ thành viên Daesung) đang liên tục biểu diễn tại những chương trình đã "lên khuôn" từ trước. Được biết, từ giờ cho đến cuối năm nay, chỉ có 4 thành viên là G-Dragon, Seungri, T.O.PTaeyang hoạt động. Người hâm mộ đang nóng lòng mong chờ sự trở lại của cả 5 thành viên trong nhóm vào năm 2012.

Bonus cho các bạn tấm hình "lịch sử đầu tóc" của G-Dragon từ trước đến nay nhé!


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày