David Moyes “hơn tài” Sir Alex trong 50 trận đầu tiên dẫn dắt Quỷ đỏ
David Moyes “hơn tài” Sir Alex trong 50 trận đầu tiên dẫn dắt Quỷ đỏ

Dù năm nay là 1 mùa giải thất bại đối với MU tuy nhiên nếu như xem lại những thống kê, người ta không khỏi ngạc nhiên khi biết rằng David Moyes vẫn còn làm được nhiều hơn HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson trong 50 trận đầu tiên dẫn dắt Quỷ đỏ.

Lên trên

Facebook Dương Triệu Vũ bị hack!

17:54:39 27/06/2012

Status mới nhất trên Facebook của Dương Triệu Vũ với những lời lẽ tục tĩu và có dính tới... Cao Thái Sơn.

Cách đây vài phút, trên Facebook của ca sĩ Dương Triệu Vũ đã cho đăng một status mới gây sốc với những từ ngữ khá tục tĩu và có liên quan đến... Cao Thái SơnAdam. Nguyên văn status: "Đi chết đi thằng DTV..., mày sao đẹp trai hay đàn ông bằng Cao Thái Sơn hay...Adam được?...". Dấu "..." là những từ ngữ văng tục khiến ai xem cũng giật mình. Ngay lập tức cộng đồng fan của chàng ca sĩ đã dậy sóng vì đoạn status này. 

Status gây xôn xao buổi chiều hôm nay

Ngay lập tức, công ty anh ấy đã vào trấn an fan


Dương Triệu Vũ đã mượn tạm Facebook của đại diện truyền thông để gửi lời trấn an đến fan

Chúng tớ đã lập tức liên lạc với người đại diện truyền thông của Dương Triệu Vũ và được cho biết, từ chiều đến giờ, Dương Triệu Vũ đã không thể vào được Facebook của mình. Dương Triệu Vũ xác nhận Facebook của mình đã bị hack và hiện không kiểm soát được những thông tin trên đó. Anh ấy sẽ cố gắng khắc phục sớm nhất có thể để làm yên lòng các fan của mình.
JAM - Just Ask Me!