Set đồ không quá 600 ngàn VND cho cô nàng yêu đồ ren
fix budget
Set đồ không quá 600 ngàn VND cho cô nàng yêu đồ ren

Thanh tao, thuần khiết nhưng cũng quyến rũ, gợi cảm - những sắc thái hấp dẫn và lôi cuốn nhất, phái đẹp đều có thể tìm thấy ở trang phục ren.

Lên trên

Eunjung (T-ara) khóa môi "chồng hờ" say đắm

00:00:00 01/07/2012

Cặp đôi Lee Jang Woo - Eunjung đã có một đám cưới truyền thống tuyệt vời ở Lombok, Indonesia.

Cặp “vợ chồng hờ” Lee Jang WooEunjung vừa gây bất ngờ trong chương trình We Got Married phát sóng ngày 30 tháng 6 bởi một hôn lễ cực kì truyền thống với sự góp mặt của các bà mẹ.Cả cô dâu và chú rể đều diện lễ phục màu đỏ và nắm tay nhau đi về nơi tổ chức đám cưới trên bãi biển. Đáng chú ý nhất là khi MC yêu cầu cô dâu – chú rể phải có một nụ hôn. Eunjung bấy giờ vô cùng ngại ngùng nên Lee Jang Woo đã nhẹ nhàng khuyên “vợ hờ” nhắm mắt lại. Chú rể sau đó nhẹ nhàng khóa môi say đắm cô dâu trong sự ngưỡng mộ của những người có mặt.

Cặp đôi đã trao nhau những lời thề vô cùng hài hước trong đám cưới này. Lee Jang Woo tuyên bố: "Dù có chuyện gì xảy ra tôi cũng sẽ không bao giờ ôm eo người phụ nữ khác", trong khi Eun Jung bày tỏ: "Tôi sẽ không bao giờ làm điệu bộ "Molkang Molkang" dễ thương trước mặt một người đàn ông nào khác". Sau lời chúc mừng của hai bà mẹ, chú rể phát hiện ra quên mang quà cưới và anh chàng khiến mọi người cười "đau bụng" khi vội vã trở lại phòng khách sạn để lấy quà.
JAM