Xem bản thử nghiệm

Dương Thừa Lâm và La Chí Tường từng xích mích trong 3 năm

Cách Cách (TH), Theo 15:05 30/01/2011

Giáo chủ khả ái Đài Loan tiết lộ một thời gian dài, cô và Tiểu Trư giữ mối quan hệ xa cách.

Mới đây trong một buổi phỏng vấn, Dương Thừa Lâm bất ngờ tiết lộ tình cảm giữa cô và anh bạn La Chí Tường. Dương Thừa Lâm cho biết, trước đây, trong cả 3 năm liền cô bị La Chí Tường ghét và giữ thái độ “lạnh băng”.Giáo chủ khả ái Đài Loan nhớ lại: “Chúng tôi từng là bạn và vì chung một công ty quản lý nên cũng hay tiếp xúc với nhau. Tôi chưa bao giờ nghĩ về cảm giác của anh ấy dành cho mình cho tới ngày chúng tôi đóng chung trong một MV ca nhạc. Anh ấy thẳng thắn yêu cầu đạo diễn cắt cảnh hôn với tôi. Bạn biết không, lúc đó, tôi thật sự lúng túng và không biết làm thế nào. Quả thật, anh ấy không cảm tình lắm với tôi”.

“Tôi đã gặng hỏi anh ấy có phải tôi đã gây ra chuyện gì hay không. Anh ấy thoái thác bảo không có gì. Mãi sau này, khi cùng hợp tác trong một số dự án phim mới và hiểu nhau hơn, anh ấy mới cho tôi biết anh ấy ác cảm với tôi vì nghe một nữ nghệ sỹ khác nói xấu tôi. Anh ấy tin cô ta và giữ thái độ lạnh lùng suốt 3 năm liền”, Dương Thừa Lâm nói.

Giáo chủ khả ái cười tiết lộ giờ đây mọi chuyện đều ổn, cả hai đã rất thân thiết tới mức báo chí còn đồn đại họ đang yêu nhau. Tài tử Đài Loan cũng tâm sự anh rất yêu quý cô em gái nhỏ của mình, còn chuyện yêu đương thì chưa tới mức đó.Năm vừa rồi, sau khi đóng chung trong Hải phái điềm tâm, rất nhiều nguồn tin cho rằng, Dương Thừa LâmLa Chí Tường bí mật hẹn hò với nhau. Ngay sau đó, cả hai đều lên tiếng phủ nhận.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng & Bích Phương ra MV, bạn thích bài nào hơn?

    Chạy Ngay Đi vs Bùa Yêu, chỉ được chọn 1, thì bạn sẽ chọn...
  • Tin mới trong ngày