Hình ảnh đầu tiên trong đám cưới đẹp như cổ tích của sao "Anh hùng xạ điêu"

Hình ảnh đầu tiên trong đám cưới đẹp như cổ tích của sao "Anh hùng xạ điêu"

Với dàn phù dâu phù rể toàn những ngôi sao danh tiếng của làng giải trí, đám cưới của sao "Anh hùng xạ điêu" Viên Hoằng - Trương Hâm Nghệ thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Dương Thừa Lâm và La Chí Tường từng xích mích trong 3 năm

15:05:48 30/01/2011

Giáo chủ khả ái Đài Loan tiết lộ một thời gian dài, cô và Tiểu Trư giữ mối quan hệ xa cách.

Mới đây trong một buổi phỏng vấn, Dương Thừa Lâm bất ngờ tiết lộ tình cảm giữa cô và anh bạn La Chí Tường. Dương Thừa Lâm cho biết, trước đây, trong cả 3 năm liền cô bị La Chí Tường ghét và giữ thái độ “lạnh băng”.Giáo chủ khả ái Đài Loan nhớ lại: “Chúng tôi từng là bạn và vì chung một công ty quản lý nên cũng hay tiếp xúc với nhau. Tôi chưa bao giờ nghĩ về cảm giác của anh ấy dành cho mình cho tới ngày chúng tôi đóng chung trong một MV ca nhạc. Anh ấy thẳng thắn yêu cầu đạo diễn cắt cảnh hôn với tôi. Bạn biết không, lúc đó, tôi thật sự lúng túng và không biết làm thế nào. Quả thật, anh ấy không cảm tình lắm với tôi”.

“Tôi đã gặng hỏi anh ấy có phải tôi đã gây ra chuyện gì hay không. Anh ấy thoái thác bảo không có gì. Mãi sau này, khi cùng hợp tác trong một số dự án phim mới và hiểu nhau hơn, anh ấy mới cho tôi biết anh ấy ác cảm với tôi vì nghe một nữ nghệ sỹ khác nói xấu tôi. Anh ấy tin cô ta và giữ thái độ lạnh lùng suốt 3 năm liền”, Dương Thừa Lâm nói.

Giáo chủ khả ái cười tiết lộ giờ đây mọi chuyện đều ổn, cả hai đã rất thân thiết tới mức báo chí còn đồn đại họ đang yêu nhau. Tài tử Đài Loan cũng tâm sự anh rất yêu quý cô em gái nhỏ của mình, còn chuyện yêu đương thì chưa tới mức đó.Năm vừa rồi, sau khi đóng chung trong Hải phái điềm tâm, rất nhiều nguồn tin cho rằng, Dương Thừa LâmLa Chí Tường bí mật hẹn hò với nhau. Ngay sau đó, cả hai đều lên tiếng phủ nhận.
Theo Cách Cách (TH)
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ