Xem bản thử nghiệm

Dương Mịch và Lưu Khải Uy xích mích

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 14:32 21/11/2012

Ngoài ra còn có tin Vương Lực Hoành bị "bầu chọn" vào Top bán dâm; Triệu Vy nhí nhảnh đi vườn thú.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy cãi nhau


 
Dương Mịch và Lưu Khải Uy xích mích 1

Ngày hôm qua, Dương Mịch xuất hiện tại sân bay quốc tế Phố Đông, Thượng Hải. Cô đeo kính và đứng chờ hành lý với gương mặt khá lạnh lùng, không trả lời bất kỳ câu hỏi nào của giới truyền thông. Các tay săn ảnh có mặt cho biết họ cũng không thấy cô nghe cuộc điện thoại nào dù mới từ nước ngoài về. Nhiều nguồn tin cho hay cặp đôi Lưu Khải Uy – Dương Mịch đang trong giai đoạn xích mích, cãi nhau.

Vương Lực Hoành bị “bầu chọn” vào Top bán dâm


Dương Mịch và Lưu Khải Uy xích mích 2

Trang Liberty Times của Đài Loan cho hay trong cuộc bầu chọn Những nam nghệ sỹ có khả năng bán dâm cao nhấtVương Lực Hoành đã trở thành nhân vật số một trong bảng xếp hạng không ai mong muốn này. Đại diện của Vương Lực Hoành cho biết họ không bình luận gì về tin tức nêu trên, và cho biết tin tức này đã gây ra tổn thương ít nhiều cho Vương Lực Hoành.

Triệu Vy nhí nhảnh đi vườn thú


Dương Mịch và Lưu Khải Uy xích mích 3

Trên trang cá nhân, Triệu Vy vừa khoe ảnh đi thăm vườn thú của mình. Bà mẹ một con ngồi trên lưng cá sấu giả và chụp ảnh lưu niệm. Vốn nổi tiếng là nữ diễn viên nghiêm túc nên hành động hài hước của Triệu Vy lập tức trở thành chủ đề bàn tán trên mạng. Nhiều người cho rằng khi cười, Triệu Vy trông thật dễ thương và trẻ trung.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày