Ngọc Trinh nói về clip đánh phụ nữ ở sân bay: "Tôi thấy người đàn ông đó rất vũ phu!"

Ngọc Trinh nói về clip đánh phụ nữ ở sân bay: "Tôi thấy người đàn ông đó rất vũ phu!"

Khi được hỏi về sự việc hành khách nam đánh nhân viên nữ tại Sân bay Nội Bài, Ngọc Trinh đã thẳng thắn cho rằng người đàn ông kia là kẻ vũ phu.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy xích mích

14:32:34 21/11/2012

Ngoài ra còn có tin Vương Lực Hoành bị "bầu chọn" vào Top bán dâm; Triệu Vy nhí nhảnh đi vườn thú.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy cãi nhau


 
Dương Mịch và Lưu Khải Uy xích mích 1

Ngày hôm qua, Dương Mịch xuất hiện tại sân bay quốc tế Phố Đông, Thượng Hải. Cô đeo kính và đứng chờ hành lý với gương mặt khá lạnh lùng, không trả lời bất kỳ câu hỏi nào của giới truyền thông. Các tay săn ảnh có mặt cho biết họ cũng không thấy cô nghe cuộc điện thoại nào dù mới từ nước ngoài về. Nhiều nguồn tin cho hay cặp đôi Lưu Khải Uy – Dương Mịch đang trong giai đoạn xích mích, cãi nhau.

Vương Lực Hoành bị “bầu chọn” vào Top bán dâm


Dương Mịch và Lưu Khải Uy xích mích 2

Trang Liberty Times của Đài Loan cho hay trong cuộc bầu chọn Những nam nghệ sỹ có khả năng bán dâm cao nhấtVương Lực Hoành đã trở thành nhân vật số một trong bảng xếp hạng không ai mong muốn này. Đại diện của Vương Lực Hoành cho biết họ không bình luận gì về tin tức nêu trên, và cho biết tin tức này đã gây ra tổn thương ít nhiều cho Vương Lực Hoành.

Triệu Vy nhí nhảnh đi vườn thú


Dương Mịch và Lưu Khải Uy xích mích 3

Trên trang cá nhân, Triệu Vy vừa khoe ảnh đi thăm vườn thú của mình. Bà mẹ một con ngồi trên lưng cá sấu giả và chụp ảnh lưu niệm. Vốn nổi tiếng là nữ diễn viên nghiêm túc nên hành động hài hước của Triệu Vy lập tức trở thành chủ đề bàn tán trên mạng. Nhiều người cho rằng khi cười, Triệu Vy trông thật dễ thương và trẻ trung.
Theo Cách Cách / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ