Xem bản thử nghiệm

Dương Mịch lộ ảnh xinh tươi thời sinh viên

Cách Cách (TH), Theo 00:01 07/12/2011

Trông cô nàng tươi tắn và "xì tin" lắm nhé!

Mới đây, loạt ảnh thời trước khi nổi tiếng của Dương Mịch đã được công khai trên mạng. Trong những hình ảnh này, Dương Mịch thật sự trẻ trung, xinh đẹp và rất hòa đồng với bạn bè trong trường. Nhiều cư dân mạng bày tỏ, cô nàng sinh năm 1986 thời chưa nổi tiếng còn sinh động và trẻ trung hơn bây giờ.


Sau thành công với Cung tỏa tâm ngọc, Dương Mịch đang trở thành cái tên được yêu thích cuồng nhiệt tại Trung Quốc. Nữ diễn viên 8X xinh đẹp này được tán dương hết lời nhờ vẻ đẹp trời phú, khả năng diễn xuất tự nhiên. Nhưng trên thực tế không khó để nhận ra, càng ngày Dương Mịch càng có nhiều nét khác biệt so với xưa kia. Từ chiếc mũi cao thanh tú, khuôn mặt gọn và cả vòng một căng đầy đều trở thành nghi vấn về dao kéo đối với dư luận.

Hồi đáp lại, Dương Mịch luôn khẳng định cô chưa bao giờ phải thẩm mỹ để tân trang. “Có thể trang phục đẹp tôn dáng, phong cách trang điểm hiện đại đã giúp tôi hoàn hảo hơn trong mắt mọi người. Nhưng chỉ thế thôi mà bảo rằng tôi thẩm mỹ thì hơi quá lời. Dù thực tế, phẫu thuật thẩm mỹ chẳng phải chuyện gì xấu hổ”.Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân

    Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân
  • Tin mới trong ngày