Hoa hậu Iceland bỏ thi Miss Grand International vì bị chê béo

Hoa hậu Iceland bỏ thi Miss Grand International vì bị chê béo

Hoa hậu Iceland cũng đã phản hồi ông chủ Miss Grand International sau khi bị người này bảo phải giảm cân.

Dương Mịch lộ ảnh xinh tươi thời sinh viên

00:01:00 07/12/2011

Trông cô nàng tươi tắn và "xì tin" lắm nhé!

Mới đây, loạt ảnh thời trước khi nổi tiếng của Dương Mịch đã được công khai trên mạng. Trong những hình ảnh này, Dương Mịch thật sự trẻ trung, xinh đẹp và rất hòa đồng với bạn bè trong trường. Nhiều cư dân mạng bày tỏ, cô nàng sinh năm 1986 thời chưa nổi tiếng còn sinh động và trẻ trung hơn bây giờ.


Sau thành công với Cung tỏa tâm ngọc, Dương Mịch đang trở thành cái tên được yêu thích cuồng nhiệt tại Trung Quốc. Nữ diễn viên 8X xinh đẹp này được tán dương hết lời nhờ vẻ đẹp trời phú, khả năng diễn xuất tự nhiên. Nhưng trên thực tế không khó để nhận ra, càng ngày Dương Mịch càng có nhiều nét khác biệt so với xưa kia. Từ chiếc mũi cao thanh tú, khuôn mặt gọn và cả vòng một căng đầy đều trở thành nghi vấn về dao kéo đối với dư luận.

Hồi đáp lại, Dương Mịch luôn khẳng định cô chưa bao giờ phải thẩm mỹ để tân trang. “Có thể trang phục đẹp tôn dáng, phong cách trang điểm hiện đại đã giúp tôi hoàn hảo hơn trong mắt mọi người. Nhưng chỉ thế thôi mà bảo rằng tôi thẩm mỹ thì hơi quá lời. Dù thực tế, phẫu thuật thẩm mỹ chẳng phải chuyện gì xấu hổ”.Theo Cách Cách (TH)
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ