Dương Mịch bị tóm ảnh ra vào bệnh viện thẩm mỹ

10:32:19 04/03/2013

Những hình ảnh trên tạp chí Singpao cho thấy, Dương Mịch đã thăm nom một cơ sở y tế chuyên về thẩm mỹ.

Mới đây, trang Singpao đã đăng tải hình ảnh một phụ nữ xinh đẹp xuất hiện tại bệnh viện thẩm mỹ ở Bắc Kinh. Trang Singpao cho biết, ban đầu các tay săn ảnh không biết đó là ai, nhưng khi lại gần mới nhận ra Dương Mịch. Cô vào bệnh viện và còn ngồi đợi bên ngoài khá lâu ở ghế chờ.
 
Dương Mịch bị tóm ảnh ra vào bệnh viện thẩm mỹ 1
Dương Mịch bị tóm ảnh ra vào bệnh viện thẩm mỹ 2

Dương Mịch bị tóm ảnh ra vào bệnh viện thẩm mỹ 3

Vài tiếng sau, cùng với trợ lý của mình, Dương Mịch nhanh chóng rời khỏi cơ sở y tế này. Loạt ảnh khiến cư dân mạng bán tín bán nghi về tin đồn Dương Mịch phẫu thuật thẩm mỹ và phải thường xuyên thăm khám kiểm tra.

Dương Mịch vẫn thuộc Top các nghệ sỹ bị nghi ngờ đã đụng dao kéo. Cư dân mạng dễ dàng nhận ra những sự thay đổi trên gương mặt Dương Mịch như khuôn mặt thon gọn hơn, chiếc mũi nhỏ nhắn, đáng yêu hơn cùng vòng một gợi cảm hơn hẳn.
 
Dương Mịch bị tóm ảnh ra vào bệnh viện thẩm mỹ 4
Dương Mịch bị tóm ảnh ra vào bệnh viện thẩm mỹ 5
Dương Mịch bị tóm ảnh ra vào bệnh viện thẩm mỹ 6

Thậm chí, có thời gian Dương Mịch thường xuyên xuất hiện với chiếc khẩu trang khiến rộ tin đồn cô đã bị thẩm mỹ hỏng dẫn đến biến chứng sưng húp mặt. Đáp lại, Dương Mịch cho rằng thẩm mỹ không phải chuyện gì đáng xấu hổ mặc dù bản thân cô không “dao kéo” chỉnh trang nhan sắc.
Theo Nobita
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ