Dương Mịch bị đồn đang mang bầu vì ngày càng béo lên

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 12:21 21/07/2015

Hình ảnh mới của Dương Mịch cũng khiến chính cô "than trời" vì béo.

Ngày 20/7 vừa qua, nữ diễn viên xinh đẹp Dương Mịch xuất hiện tại một sự kiện trong sự chào đón của người hâm mộ. Diện một chiếc váy cam lộ vai trần, Dương Mịch được nhiều người nhận xét rằng cô "tròn người" trông thấy. Chính Dương Mịch trên Weibo cũng đã phải "than vãn" gần đây trông cô như lên cân nhiều.

Dương Mịch xuất hiện tại sự kiện vào tối ngày 20/7 qua
 
 
Diện chiếc váy lộ vai trần, Dương Mịch bị nhận xét gần đây "tròn người" hơn hẳn
 
Một hình ảnh khác từ sự kiện Dương Mịch tham gia
 
Dương Mịch trả lời phỏng vấn

Điều này khiến các fan của Dương Mịch thi nhau phỏng đoán liệu cô nàng có đang mang bầu hay không? Trang Sina còn "úp mở", rất có thể bé Tiểu Gạo Nếp sắp có em trai, em gái. Dương Mịch cũng đã tự trấn an dư luận bằng cách đăng một dòng "than vãn" trên weibo: "Gần đây hình như tôi béo lên thì phải". Fan nhanh chóng vào bình luận: "Càng béo càng có sức khỏe", "Chị càng béo chúng em càng ủng hộ chị", còn riêng bạn diễn Trần Học Đông thì vào bình luận bằng câu "Ừ" rất ngắn, như trêu chọc Dương Mịch vậy.
 
Cách đây ít lâu, Dương Mịch khiến nhiều fan lo lắng khi xuất hiện tại một sự kiện với gương mặt lờ đờ mỏi mệt, thiếu sức sống. Với lịch trình quay phim cộng với các chương trình tuyên truyền phim, dự sự kiện quảng bá sản phẩm... hàng ngày Dương Mịch phải tham gia, người hâm mộ tỏ thái độ cảm thông trước những hình ảnh kém xinh này của Dương Mịch
 
 
 
Gương mặt mỏi mệt, thần thái thiếu sức sống của Dương Mịch trong một sự kiện gần đây
 
Nguồn: Sina, 163
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm