Đạo diễn Trung Quốc tung ảnh khỏa thân của nữ diễn viên

Cách Cách (TH), Theo 00:01 20/10/2011

Ngoài ra còn có tin tức Châu Kiệt Luân bí mật kết hôn ở châu Âu và Trương Bá Chi vẫn phớt lờ tin đồn đã có người yêu mới.

Sốc nặng: Đạo diễn tung ảnh khỏa thân của nữ diễn viên


Mới đây, đạo diễn Hàn Xích Phi đã gây chú ý khi đăng tải trên trang blog cá nhân hình ảnh nude của một nữ diễn viên. Theo lời đạo diễn Hàn, cô này đã cố tình gửi ảnh khỏa thân tới điện thoại của ông và hy vọng nhờ đó sẽ được giao một vai trong bộ phim Love Her, Love Him.


Tấm ảnh và tin nhắn dụ dỗ của nữ diễn viên bị tung lên mạng

Đạo diễn Hàn còn để nguyên đoạn tin nhắn “cầu xin” của nữ diễn viên nọ: “Đạo diễn, anh nghĩ sao về tôi? Tôi thực sự, thực sự rất muốn diễn vai thứ hai trong phim”. Hàn Xích Phi cho biết, ông không hiểu bằng cách nào cô diễn viên trẻ này có số điện thoại của ông: “Tôi rất mệt với những lời đề nghị như thế này. Diễn viên nên cố gắng bằng năng lực để trở nên nổi tiếng thay vì mang thân xác của mình ra làm bình phong”.


Đạo diễn Hàn Xích Phi

Hàn Xích Phi từ chối cung cấp thông tin của nữ diễn viên này và dùng công nghệ chỉnh ảnh để che phần khuôn mặt của cô. Ông cho biết, bằng hành động công khai này sẽ giúp cô diễn viên trẻ “thức tỉnh” phần nào.

Châu Kiệt Luân bí mật kết hôn?


Ngày hôm qua, báo chí Trung Quốc rộ tin đồn Châu Kiệt Luân đã bí mật kết hôn với bồ trẻ 18 tuổi Hannah Quinlivan tại châu Âu. Cũng theo các nguồn tin này, cặp đôi đã tới Nhật cùng với mẹ Châu Kiệt Luân để hưởng tuần trăng mật.


Châu Kiệt Luân và Hannah bí mật kết hôn?

HannahChâu Kiệt Luân đã hẹn hò từ đầu năm vừa rồi. Châu Kiệt Luân cũng úp mở về chuyện muốn tiến xa hơn với người mẫu tuổi teen. Tuy nhiên, đối với tin đồn này, các fan của anh tỏ ra vô cùng bức xúc. “Không, tôi chỉ ủng hộ Châu Kiệt Luân Thái Y Lâm. Cô Hannah này thật sự quá bình thường”, “Tôi không thích anh ấy yêu một cô gái quá trẻ như thế”… Đại diện của Châu Kiệt Luân ngày hôm qua đã phủ nhận tin đồn này và cho rằng đây chỉ là tin tức chưa xác thực.

Trương Bá Chi "lờ" chuyện có bồ mới


Ngày hôm qua, Trương Bá Chi đã có mặt tại Thiểm Tây để tham dự buổi khai mạc của một thương hiệu bất động sản. Dù chỉ xuất hiện hơn 10 phút nhưng nhờ Trương Bá Chi, chương trình đã thu hút rất đông ký giả.


Trương Bá Chi tảng lờ tin đồn có bạn trai mới

Khi bị chất vấn về tin đồn cặp kè với nam diễn viên Trịnh Y Kiện, Trương Bá Chi ngay lập tức lảng tránh. Cô cho biết bản thân không muốn nói về những tin đồn đăng tải trên các báo. Thay vào đó, cô chỉ muốn dành thời gian cho công việc và hai con. Tuy nhiên, khi ký giả tiếp tục hỏi về thông tin Trịnh Y Kiện khẳng định ngày 5/11 tới sẽ nói về mối quan hệ của anh và cô, Trương Bá Chi hoàn toàn im lặng. Nhiều nguồn tin cho hay, sau khi chia tay Tạ Đình Phong, cô và Y Kiện đã thân mật trên mức bạn bè đồng nghiệp.
Chia sẻ

Bình luận

  • Học sinh có thích làm giáo viên?

    Rất nhiều các em học sinh không thích làm giáo viên. Những lý do rất đời thường đã được các em nói ra
  • Tin mới trong ngày