Victoria Beckham bị sao nữ chê rằng có hàm răng "xấu kinh khủng"

Victoria Beckham bị sao nữ chê rằng có hàm răng "xấu kinh khủng"

Ngoài ra, Victoria Beckham vừa khoe một đoạn video clip vui nhộn khi cô cùng người tạo mẫu tóc nhảy múa dưới nắng hoàng hôn.

Dàn sao Hàn bật khóc chia buồn cùng Leeteuk và gia đình

23:28:53 06/01/2014

Từ CNBlue đến 2PM, 2AM... cùng rất nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc gửi lời chia buồn đến trưởng nhóm Super Junior - Leeteuk.

Thông tin bố và ông bà của Leeteuk qua đời vì tai nạn giao thông đã khiến fan vô cùng bàng hoàng, bật khóc cùng thần tượng. Khi biết tin xấu của gia đình, Leeteuk từ trong quân đội đã vội vã trở về nhà vào lúc 10h30 tối (theo giờ Hàn Quốc).

Dàn sao Hàn bật khóc chia buồn cùng Leeteuk và gia đình 1
Leeteuk bật khóc khi biết tin bố và ông bà qua đời vì tai nạn giao thông

Dàn sao Hàn bật khóc chia buồn cùng Leeteuk và gia đình 2
Hình ảnh cuối cùng của bố Teuk ngày 01/01/2014

Trước nỗi đau mất đi 3 người thân cùng 1 lúc của nhóm Super Junior - Leeteuk, rất nhiều sao Hàn đã không kìm được cảm xúc bật khóc và gửi lời chia buồn đến nam ca sĩ cùng gia đình. Tất cả đều hy vọng hơn bao giờ hết, Leeteuk cần phải mạnh mẽ lên. Bởi giờ anh là người đàn ông trụ cột duy nhất của gia đình, anh phải bảo vệ mẹ và chị gái.

Dàn sao Hàn bật khóc chia buồn cùng Leeteuk và gia đình 3
Khoảnh khắc gia đình Leeteuk ngày bé

Ngay tại phòng thu của Super Junior Kiss The Radio, DJ Ryeowook nghẹn ngào bật khóc khi biết thông tin về tai nạn của gia đình Leeteuk nhưng anh vẫn cố kìm nén cảm xúc để hoàn thành công việc. Thay vì đọc những bức thư như mọi khi, hôm nay radio chủ yếu là phát các bài hát: "Tôi chỉ vừa mới nhận được tin. Bây giờ, Super Junior Kiss The Radio vẫn đang được phát sóng trực tiếp. Có lẽ tất cả các bạn có thể đã biết! Tôi là DJ và đang cố hết sức làm sao để bình tĩnh trong ngày hôm nay. Xin các bạn có thể hiểu cho cảm xúc của tôi lúc này".

Dàn sao Hàn bật khóc chia buồn cùng Leeteuk và gia đình 4
DJ Bora hôm nay không quay hình Ryeowook mà chỉ quay khoảng trống trên bức tường

Dàn sao Hàn bật khóc chia buồn cùng Leeteuk và gia đình 5
Thành viên Jo Kwon của nhóm 2AM động viên Leeteuk: "Là người ở lại làm ơn hãy mạnh mẽ lên Leeteuk hyung. Linh hồn họ sẽ được an nghỉ trong hòa bình...".

Dàn sao Hàn bật khóc chia buồn cùng Leeteuk và gia đình 6
Còn Chansung của 2PM lại update twitter: "Teukie hyung mạnh mẽ lên nhé...".
 
Dàn sao Hàn bật khóc chia buồn cùng Leeteuk và gia đình 7

Dàn sao Hàn bật khóc chia buồn cùng Leeteuk và gia đình 8
Hai thành viên Jung Yong Hwa và Lee Jong Hyun của nhóm CNBlue gửi lời chia buồn tới Leeteuk: "Xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất của chúng tôi tới LeeTeuk của Super Junior khi anh phải mất đi cha và ông bà trong một tai nạn xe hơi ngày hôm nay".

Dàn sao Hàn bật khóc chia buồn cùng Leeteuk và gia đình 9
Ca sĩ Lee Hongki cầu nguyện cho linh hồn người thân Leeteuk được yên nghỉ


Dàn sao Hàn bật khóc chia buồn cùng Leeteuk và gia đình 10
Nam ca sĩ Shin SooHyun (nhóm UKISS) cũng bàng hoàng khi nghe tin buồn của Leeteuk: "Tin này thực sự làm đau trái tim tôi... Xin gửi lời chia buồn của tôi đến ba thành viên đã mất của gia đình. Hãy mạnh mẽ lên Teukie hyung!".

Dàn sao Hàn bật khóc chia buồn cùng Leeteuk và gia đình 11
Yoon du jun: "Nhìn anh - người đã luôn luôn mỉm cười, vậy mà hôm nay nhìn anh vẫn mỉm cười chào tôi làm trái tim tôi càng đớn đau hơn nữa... Cầu mong linh hồn bố và ông bà được yên nghỉ".

Dàn sao Hàn bật khóc chia buồn cùng Leeteuk và gia đình 12
Vũ công Yoon Hye Lim của SM cũng chia sẻ cảm xúc trên Twitter cá nhân: "Tôi đã muốn tin rằng thông tin ấy là sai sự thật nhưng.. Anh là người đau đớn hơn ai hết. Vì vậy hãy mạnh mẽ lên nhé.... Cầu mong linh hồn họ được yên nghỉ.".

Dàn sao Hàn bật khóc chia buồn cùng Leeteuk và gia đình 13
Cùng với đó, mẹ của thành viên Lay (nhóm EXO) cũng đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới Leeteuk và gia đình anh trên weibo: "Mỗi khi tôi nhìn thấy những bức thư bố Leeteuk gửi con trai, tôi lại cảm thấy rất buồn. Bởi những người nổi tiếng hiếm khi được gặp gia đình của họ. Khi bạn nhớ các thành viên trong gia đình, bạn sẽ trân trọng hơn từng giây, từng phút được ở bên họ! Xin hãy yên nghỉ! Leeteuk hãy mạnh mẽ lên nhé!"

để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ